overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: sims3 ต้นไม้เพี้ยน

  1. #1
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default sims3 ต้นไม้เพี้ยน

    ครับตามรูปเป็นกระดาษสี่เหลี่ยมเลย
    ใครเป็นบ้างครับ หาวิธีแก้ไม่ได้ครับผมมม
    [IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    รอคนเล่นแล้ว อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ไม่เพี้ยนครับ
    แต่รู้สึกว่า ภาพไม่ค่อยแตกต่างจาก sims 2 เลย ผิดหวังเล็กน้อย




  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมว่าเขาเน้นเปลี่ยนระบบการเล่นมากกว่าภาพ

  5. #5
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    อ่าว กราฟฟิค ไม่เปลี่ยนแปลงหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    ผมรู้แล้วเกิดจากอะไร ผมลบรอยหยักเยอะเกิน ครับ
    แก้ก็คือ อย่าลบรอยหยักเยอะ


    ถ้าไม่มีใครทำภาษาไทยก็ไม่เล่นแล้วครับ
    ภาษานี้เล่นไปแล้วไม่ได้อารมณ์ครับ ไม่รู้เรื่อง

  7. #7
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    กราฟฟิกสวยขึ้นนะ นิดนึง

    จขกท ลองอัพไดรเวอร์ยัง แล้วได้ไปปรับอะไรใน ccc ป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member adck2008's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    จรัญ 3

    Default

    ผมว่ากราฟฟิกสวยขึ้นนะครับ เท่าทีลองเล่นดู

  9. #9
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ผมเล่นได้ไม่มีปัญหาครับแต่ตัวเกมส์ค่อนข้าง
    จะกินสเปกครับเครื่องผม
    x2 7750be 2.7ghz
    ram 2*1gb
    hd 4830 512mb
    ปรับสุดหมดไม่หนืดครับแต่ติดเป็นช่วงๆนิดๆครับ
    น่าจะมาจากแรมและซีพียูครับหรือไม่ก็อาจมาจากการที่มี
    เพื่อนบ้านมาเดินผ่านที่เป็นเหมือนภาค2 ส่วนตัวก็กราฟฟิคสวยขึ้นนิดนึงครับ
    รายละเอียดปลีกย่อยเยอะดีการวางตำแหน่งของสามารถทำมุมเอียงได้
    แถมโดยปกติเค๊าเตอร์ทำอาหารถ้าอยู่ตรงมุมเป็นรูปตัว L
    เราจะไม่สามารถวางและใช้ได้แต่ภาคนี้สมารถวางได้
    มีทิชชูมีราวตากผ้า ในห้องน้ำ มีมูทไว้ด้วยสมจริงดีมีตั้งนาใกปลุกได้
    การเรียนรู้ต่างๆเยอะขึ้นมีหนังสือให้อ่านมากมาย แต่แปลไม่ออกว่าหนังสืออะไร
    แต่ผมงงครับคือไปช๊อปปิงมาไปซื้อของมามากมายจะเอา
    ไปแช่ตู้เย็นได้ยังไงแต่ภ่าคนี้ดีครับกินไม่หมดเอาไปแช่ไว้กินได้
    มีคุณภาพอาหารบอกด้วย และสิ่งที่หายไปจากภาคนี้คือ
    บริการกำจัดแมลงและทำสวน แต่ดีครับยังใช้สูตรเดิมจาก The sims 2 ได้
    ซื้อรถคันละล้านห้ามาขี่ อิอิ การตกแต่งหาเฟอร์นิเจอร์ง่ายขึ้น
    โดยจัดเป็นหมวดหมู่เป็นรูปให้เราคลิกได้เลย โดยรวมแล้วยังดีครับ
    แต่ยังไม่มี ภาษาไทยเลยไม่ชินแต่ก็ดีนิดนึงได้ฝึกภาษา อิอิกำ
    Last edited by james_en_kku; 20 May 2009 at 14:07:49.

  10. #10
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    กราฟฟิกสวยขึ้นนะ นิดนึง

    จขกท ลองอัพไดรเวอร์ยัง แล้วได้ไปปรับอะไรใน ccc ป่าว
    ครับปรับในccc ลบรอยหยักเยอะเกินครับ
    และเวลาเล่นหน้าจอใหญ่ ต้นไม้จะเพี้ยน
    ขอไดรเวอร์ ล่าสุดทีครับของผมค่ายatiน่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post
    ครับปรับในccc ลบรอยหยักเยอะเกินครับ
    และเวลาเล่นหน้าจอใหญ่ ต้นไม้จะเพี้ยน
    ขอไดรเวอร์ ล่าสุดทีครับของผมค่ายatiน่ะครับ
    หาง่ายจะตายครับ Driver

    ไปโหลดโดยตรงกะเว็บมันก็ได้ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ผมก็เป็นใช้ 4850

    แต่ปิดโหมดนึงไปจะไม่เป็น

    อยู่ในการปรับกราฟฟิคอะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ของผมนะ มันเล่นกีต้า แล้วมันทำหายไปไหนก็ไม่รู้

  14. #14
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เกมของคุณ วิล ไรท์ เค้าขายไอเดียครับ ไม่เน้นกราฟฟิก

  15. #15
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ของผมนะ มันเล่นกีต้า แล้วมันทำหายไปไหนก็ไม่รู้
    อยู่ในกระเป๋าป่าวครับ

    ของผมพอ่านหนังค้างไว้ มันเอาใส่ในกระเป๋าเลย หาตั้งนาน

  16. #16
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ผมก็เป็นใช้ 3870 ไดร์เวอร์ 9.5 เปิด AA ไม่ได้เลย ไม่ว่าจะ low meduim high ภาพเป็นเเบบ จขกท. เลย เป็นเพราะไดร์เวอร์ป่ะครับ ?

    ภาคนี้สนุกดีถึงไม่ใช่ไทยก็เหอะ ติดงอมแงม 55+

  17. #17
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ATI อีกแล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    หาDriver ให้ทีครับไม่รู้ไหนเวอชั่นเก่าไหม่ ไม่ค่อยติดตาม

  19. #19
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ตกลงมันแก้ยังไงอะลงตัว 9.5เเล้วก็ยังไม่หาย T T

  20. #20
    OverclockZone Member Eye-Spy's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    อย่างที่เค้าเคยบอกก่อนเกมออกอ่ะครับ

    ว่าภาคนี้จะทำให้โน๊ตบุคเสปคไม่สูงมาก สามารถเล่นได้สบาย

    ก็จริงของเค้าอ่ะนะครับ ผมเองก็รู้สึกว่าภาคนี้มันเล่นได้ลื่นกว่าภาคเก่าๆ เยอะเลยนะ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •