overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เป็นBlue Screen ลงวินโด้ ใหม่ เลยได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default เป็นBlue Screen ลงวินโด้ ใหม่ เลยได้ไหม

    เป็นBlue Screen ลงวินโด้ ใหม่ เลยได้ไหม

    stop : 0x000000D1

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ แต่ต้องแน่ใจก่อนนะครับว่า hardware ไม่เสีย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่แรมและก้อไดรเวอร์ที่ไม่เข้ากันกับ hardware

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็ค ไดร์เวอร์ก่อนดีกว่า เป็นตอนใหนละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jOke_GT's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แนะนำว่า ถ้าเกิดอีกให้จำ code ไว้แล้วลองเอามาเทียบใน internet ดู

    จะสามารถเดาอาการเบื้องต้นได้คับ ว่าเกิดจากอะไรเป็นสำคัญ

    อย่างเช่นคำว่า IRQ not less or equal ประมาณนี้อ่ะงับ

  5. #5
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    แค่จอฟ้า ถ้าต้องลงวินโดวส์ใหม่ รู้สึกจะลงทุนมากไปหน่อยนะ น่าจะเป็นตัวเลือกท้ายๆ

  6. #6
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default

    เครื่องร้านเกม นะไม่มีข้อมูลไรสำคัญ เลย
    ตอนนี้มันขึ้นโคดนี้ stop : 0x000000BE

    ลงใหม่ ได้เลยใช่มั้ย ใส่แผ่น ละลงเลย ใช่ไหม ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ลองเข้า safe mode แล้วใช้ system restore ดูครับ แต่ถ้าจะลงใหม่ก็ลงได้เลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •