overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: clock ไม่ขึ้นแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member artyart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    ท่าพระ ธนบุรี กรุงเทพฯ

    Default clock ไม่ขึ้นแล้วครับ

    มันดันไม่ขึ้น แล้วครับ ช่วยหน่อย ครับ
    Last edited by artyart; 28 Feb 2010 at 17:19:03.

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    แรมทด 266 ดูก่อน ใส่บัสไปเลย 300 ไฟ 1.351.40 ถ้าไม่บูต เพิ่มไปเรื่อยๆ อิอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member artyart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    ท่าพระ ธนบุรี กรุงเทพฯ

    Default

    อย่างนี้หรอ เปล่าครับ

    เอาเท่านี้ก่อนนะครับ
    Last edited by artyart; 28 Feb 2010 at 17:19:03.

  4. #4
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ^
    ^
    oc 100 MHz นี่นะ

  5. #5
    OverclockZone Member core_core's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    Bangkok U.-โคราช-โฮมการ์เด้นวิลล์ จอหอ

    Default

    500x8 โลด..

  6. #6
    OverclockZone Member artyart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    ท่าพระ ธนบุรี กรุงเทพฯ

    Default

    ตอนนี้คือ เล่นไปซักพัก มันค้างเลยปรับ เท่ารูป แรกก่อนครับ

    ควรจะต้องปรับตรงไหนบ้างครับ

    ไฟ vcore 1.36

    ram 1.9
    Last edited by artyart; 20 May 2009 at 11:31:28.

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ร้อนไปป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member artyart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    ท่าพระ ธนบุรี กรุงเทพฯ

    Default

    ร้อนไปไหมครับ
    Last edited by artyart; 28 Feb 2010 at 17:19:03.

  9. #9
    OverclockZone Member artyart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    ท่าพระ ธนบุรี กรุงเทพฯ

    Default

    ใส่ ได้ แค่บัส 250 ครับ ใส่ บัส 300 บูต ไม่ขึ้นแล้วครับ ปรับไฟก็ไม่ได้ครับ

    ตอนนี้ไฟอยู่ที่ 1.35
    Last edited by artyart; 28 Feb 2010 at 17:19:03.

  10. #10
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    แล้ว PSU เท่าไหร่หรอคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ไฟ 1.35 มันได้ถึง 3.8-3.9 นู้น ล๊อค pci-e 100 ยัง แล้วแรมจะไป 1:1 ทำไม *--

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    กรณี 1:1 เขาเล่นตอนลากบัสซีพียูสูงๆนะครับ นี่เล่นบัสแค่ 250 เอง -_-' (นั่นทำให้แรมวิ่งต่ำกว่าเสป็คของมันเกือบครึ่งแน่ะ)

  13. #13
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    E4500 ผมลากมันไป 3.0 Ghz อะ ท่าทางจะลากได้ไกลกว่านี้ด้วยอะ แต่ตอนนี้ไปใช้ E8400 แล้ว

    [IMG]<a href='http://th.upload.sanook.com/A0/303780851efa7e3fd4a1065d4e3579ef'>http://th.upload.sanook.com/A0/303780851efa7e3fd4a1065d4e3579ef</a>[/IMG]

  14. #14
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    รุ่นนี้รับประทานไฟเป็นอย่างยิ่งครับ ...

    ดูของผมได้เลยใช้อยู่ครับ

    ^___^:"

    ไฟ 1.475 V. ใน Bios นะครับ

    บัส 333x10 = 3.33 Ghz. ครับ

    บอร์ท่านสบายๆเลยครับ. ..

  15. #15
    OverclockZone Member artyart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    ท่าพระ ธนบุรี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    แล้ว PSU เท่าไหร่หรอคับ
    tsunomi hercules 450 w ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member artyart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    ท่าพระ ธนบุรี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by artyart View Post
    ใส่ ได้ แค่บัส 250 ครับ ใส่ บัส 300 บูต ไม่ขึ้นแล้วครับ ปรับไฟก็ไม่ได้ครับ

    ตอนนี้ไฟอยู่ที่ 1.35

    ลากเท่านี้ ใช้ไปซักพัก เครื่องมันค้าง มีเสียง ตี๊ดๆๆๆๆ

    ยาวเลยครับ เพาว์เวอร์ไม่พอแน่เลย ใช่ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    กำ นึกว่า E5200 555+ สู้ๆทาเคชิ

  18. #18
    OverclockZone Member artyart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    ท่าพระ ธนบุรี กรุงเทพฯ

    Default

    อันนี้ ลอง ลากใหม่ครับ

    แต่พอเล่นไปซักพักก็ค้างอีก เซ็งเลย
    Last edited by artyart; 28 Feb 2010 at 17:19:03.

  19. #19
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ไฟเยอะไปแล้วครับ ...

  20. #20
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ไฟมากมายจริงๆคับ แต่คุณ Kraiwit ใช้ตัวใกล้เคียงกับผมแต่ทำไมอัดไฟเยอะจัง

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •