overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: X2 3600+ ไป 7750 หรือ 7850 ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default X2 3600+ ไป 7750 หรือ 7850 ดีครับ

    ว่าจะไปหาซื้อวันนี้ เห็นราคาถูกดีด้วย น่าสอย

    อีกอย่าง Cpu ตัวนี้ คล็อคสุดๆก้ตามลายเซนต์เองครับ

    เห็นเค้าว่าเปลี่ยนไปใช้ 3.0 Ghz ขึ้น นี่เห็นผลแตกต่างเลยหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    น่าจะแตกต่างนะ เพราะผมเปลี่ยนจาก 3600+ เป็น 5200+ ยังรู้สึกแตกต่างเลย 55+ ส่วน 7750 หรือ 7850 เอาอันไหนก็ได้ครับ มันต่างกันนิสเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Mci View Post
    น่าจะแตกต่างนะ เพราะผมเปลี่ยนจาก 3600+ เป็น 5200+ ยังรู้สึกแตกต่างเลย 55+ ส่วน 7750 หรือ 7850 เอาอันไหนก็ได้ครับ มันต่างกันนิสเดียว
    อย่างงั้นก้หน้าเปลี่ยนสินะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    7750เดิมๆ ความรู้สึกยังต่างจาก5200ที่3.3Ghอย่างชัดเจนครับ ขนาดบอร์ดผมมันรับHT1.0เอง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    7850 ไปเลยครับ ใหม่ๆ ดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ไหนๆก็เปลื่ยนแล้ว อะไรที่ใหม่ กว่าย่อมดีกว่าครับไม่งั้นเค้าไม่ผลิตออกมาหรอก จัดไป เลยครับ 7850 BE

  7. #7
    OverclockZone Member bookpopa's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    ผมเพิ่งเปลีย่นจาก 4400+ เป็น 7850 แตกต่างกันอย่างมากมาย ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ต่างแน่นอนครับ คอนเฟิร์ม จากคนเคยใช้ 5000+ >>>> 7750

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    มันเเรงกว่า 5000+ ชัดขนาดนั้นเลยเหรอ
    อยากลอง AMD เหมือนกัน***งหายมานานเเละ

  10. #10
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ยังหลง 5000+BE อยู่ยังคิดว่าไม่ช้าเท่าไร เพราะถ้าเปลื่ยน คงต้องเปลื่ยน Mainboardด้วยเพราะรับแค่ HT1.0 เอง

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เเปลี่ยนจาก x2 4000+ ไป 7750be แตกต่างมากคับตั้งแต่เข้าวินโดวเลย

  12. #12
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ตอนนนี้ 6000+ ถ้าจะเปลี่ยนเนี่ยน่าไปเล่นตัวไหนอ่าครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member Fink's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009

    Wink

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    ตอนนนี้ 6000+ ถ้าจะเปลี่ยนเนี่ยน่าไปเล่นตัวไหนอ่าครับผม
    x3 720be ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nagasu's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    BKK,Thailand

    Default

    ผมก็เปลี่ยนจาก 3600+ เปง 7750BE ครับ ต่างมากมาย คุ้มค่าดีครับ
    แต่.....
    ระวังเงินไหลออกเยอะนะครับ เนื่องจากจะอยากเปลี่ยนบอร์ดด้วยแน่นอน(HT1.0 --> HT3.0)
    หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ผมว่าไม่คุ้มครับ เพราะเมื่อก่อน 3600 ตอนนี่ 7750 มันไม่แรงขึ้นเท่าไรครับ หันไปน่อม 2 เลยดีกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    คุ้มดีครับ ว่าจะเปลี่ยนอยู่ น่อมแพงไปหน่อยอะ

  17. #17
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    เปลี่ยนแล้วครับ เร็วขึ้นกว่าเดิมเยอะครับ

    เด๋วลอง OC ไป ซัก 3.0G ก่อง

  18. #18
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    ใกล้เคียงกันๆ ขอ intel ขอมาแจง เพราะเพื่อนใช้อยู่ 7750

  19. #19
    silly507
    Guest

    Default

    เปลี่ยนแล้วก็ขายผมนะ 3600+

  20. #20
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    OC แล้วครับ ไป 210*15 แบบนิ่มๆ อิอิ ไฟเดิมๆ

    แต่ ทำไม ซิงค์มันห่วยเช่นนี้ T__T หรือผมใส่ไม่ไปเนี่ย ก้ใส่ถูกนะแต่เสียงกระหึ่มเลย

    สงสัยอย่างว่า เอามือไปกดๆที่พัดลมมันเงียบ พอปล่อยซักพักก้ดัง เหมือนพัดลมติดซิงค์มาไม่ค่อยดี

    ใช้อันเก่าดีก่า เงียบดี ไว้รอหาซิงค์ ทำมะดาๆ

    ซิ้งค์ ที่มันไม่ต้องเย็นมาก เอาแบบกลางๆ ไม่เกิน 1000 บาท ยิ่งดี เด๋วบวกตังซื้อ ซิลิโคนใหม่ด้วย

    แนะนำทีครับ

    แล้วก้ ใครใช้ Mainboard M3A78 Pro บ้างครับ ทำไมผมอัดไฟได้แค่ 1.30V ค้าบ งง ๆๆๆๆมาก
    Last edited by tagakung; 21 May 2009 at 19:10:19.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •