overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: Thermaltake 550 Watt

  1. #1
    OverclockZone Member saladz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default Thermaltake 550 Watt

    ใช้กับ ati 4890 ไหวมั๊ยครับ

    หรือ ati 4870 อันนี้น่าจะไหวใช่มั๊ยครับ


    ----

    spec :

    phenom II x4 940 be + Core Contact

    พัดลม 4 ตัว ..

    harddisk 640GB ( 2 ตัว )

    ยังไม่ได้ oc นะครับ ..

  2. #2
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เสียวครับ แนะนำเปลี่ยนดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ผมว่าไหว เห็นเค้าว่าTT peak มันสูงก่วาสเปกอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    TT แนะนำ พวก Thougpower

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ผมว่าพอ

    แต่ถ้าพ่วงมาก ลากมาก อาจมีวูบบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ปริ่มๆ...

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    พอแบบเสียงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2009

    Default

    ผมว่าได้ครับ ถ้าถอดพัดลมสัก 2 ตัว
    ไม่งั้นเปลียน มาใช้ เหมือนผมได้นะครับ เหลือเฟือ TT Toughtpower 850 Watt ผมซื้อมา 6900 ถ้าจำไม่ผิด
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    อิอิ มาดู

  10. #10
    OverclockZone Member poy632's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    เปลี่ยนเหอะคับ มันปริ่มๆๆ มากครับ สัก 750w+ ขึ้นไปเลยคับ

    การด์ฝั่งแดง เค้าขึ้นชื่อเรื่องบริโภคไฟอยู่แล้ว ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    tt ซัพพลายกระป๋อง ทำผมมึน2-3วัน ซื่อตัว850wมาใช้กับgtx285เล่นไปสักพักเฟรมเรตตกทุกทีเลย มันเป็นที่อะไรหว่า แล้วก็เจอตัวปัญหาคือเจ้าttนี่แหละ คือต้องใช้สาย8pin(แปลงเป็น6)กับสาย6pinอย่างล่ะเส้น ไม่งั้นเฟรมเรตตก เอากับมันดิ-*-

    ปล.อยากได้CoolerMasterมากกว่า แต่แพงเกินไปหน่อยรุ่นวัตสูงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member saladz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    อ่าดัน ๆ ..

    4870 ก้ไม่ไหวหรอครับ

    ถ้างั้นนี่เศร้าเลย ..

    จะเอา 4850 ซะเลยดีมั๊ยนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    tt ซัพพลายกระป๋อง ทำผมมึน2-3วัน ซื่อตัว850wมาใช้กับgtx285เล่นไปสักพักเฟรมเรตตกทุกทีเลย มันเป็นที่อะไรหว่า แล้วก็เจอตัวปัญหาคือเจ้าttนี่แหละ คือต้องใช้สาย8pin(แปลงเป็น6)กับสาย6pinอย่างล่ะเส้น ไม่งั้นเฟรมเรตตก เอากับมันดิ-*-

    ปล.อยากได้CoolerMasterมากกว่า แต่แพงเกินไปหน่อยรุ่นวัตสูงๆ
    เฮ้ย จริงดิท่าน...คือท่านต่อสาย PCI 6pin แบบถอดสายได้ทั้งสองเส้นแล้วไฟมันไม่พอเหรอ
    Tt 850w มันมี PCI 8pin ที่ถอดสายไม่ได้มาให้ 2 เส้นไม่ใช่เหรอ ไม่ต่อสายแปลงเป็น 6pin ทั้งสองเส้นเสียบ 285 ไปเลยล่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    เฮ้ย จริงดิท่าน...คือท่านต่อสาย PCI 6pin แบบถอดสายได้ทั้งสองเส้นแล้วไฟมันไม่พอเหรอ
    Tt 850w มันมี PCI 8pin ที่ถอดสายไม่ได้มาให้ 2 เส้นไม่ใช่เหรอ ไม่ต่อสายแปลงเป็น 6pin ทั้งสองเส้นเสียบ 285 ไปเลยล่ะครับ
    ไม่พอครับ เสียบแบบ8พิน2เส้นก็fpsตก เสียบแบบ6พิน(ถอดได้)ก็ตกอยู่ดี ต้องเอา8พินกับ6พินอย่างล่ะเส้น กว่าจะเจอปัญหางมตั้งนาน

    (แต่อาการนานๆจะเป็นที เป็นๆหายๆสุดท้ายก็เสียบมันอย่างล่ะเส้น fpsไม่ตกอีกเลย)

  15. #15
    OverclockZone Member saladz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    แล้วตกลง 4870 ผมใช้ไหวใช่มั๊ยครับ

    จะได้ไปซื้อเลย

  16. #16
    OverclockZone Member MrMai's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    ผมใช้ PhenomII 720BE บอร์ดM3A78CM
    การ์ดจอ4890 ฮาร์ดดิส1ลูก
    PSUDeluxe DLP50A [Real450w]
    เล่นมายังไม่เจอปัญหาไฟไม่พอเลยครับ
    [อย่าตามกระแสใช้ญPSUแรงๆแพงๆมากนะครับ]

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใหว ดิ

  18. #18
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่เอาน๊ะ เราไม่เสี่ยง..

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สัก 650W กำลังดีครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ไหวแต่ปริ่มๆ 940กินไฟใช่เล่น140w ฟลูโหลดเซ็ทท่านจขกท. น่าจะไม่ต่ำกว่า450wแน่ๆ

    ส่วน4870 กับ 4890 ถือว่ากินไฟพอๆกัน4870idleกินมากกว่า แต่ฟลูโหลด4890แซงไปหน่อยๆ

    แต่ถ้าเป็น 720be+4890 tt550 นี่สบายเลย
    Last edited by Andriod; 25 May 2009 at 03:39:30.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •