overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ราคาแรมถูกได้ใจ แต่ไม่รู้ใส่ได้หรือเปล่า แนะนำทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member poloman's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default ราคาแรมถูกได้ใจ แต่ไม่รู้ใส่ได้หรือเปล่า แนะนำทีครับ

    บอร์ดของ asus รุ่นเมื่อซักเกือบ ๆ 3 ปีที่แล้ว K8N4E-SE รับบัสสูงสุดได้ 400 และ Max DDR1 ที่ 3GB

    ปัจจุบัน DDR2 บัส 800 ราคาที่ถุกเหลือเชื่อ ผมก็เลยเกิดปัญหาว่า บอร์ดผมเนี่ย ถ้าซื้อ DDR2 มาใส่ มันจะเปิดปัญหาอะไรไม๊ เพราะ DDR1 บัส 400 1 ตัว ซื้อ DDR2 ได้ตั้ง 3 ตัวแถมเงินเหลืออีกต่างหาก

    ถ้าใส่ได้ และไม่มีปัญหาก็คิดว่าจะเปลี่ยนยกแผงเลย แนะนำทีครับ ถ้าได้ล่ะก็สื้นเดือนนี้เจอกัน ^_^

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใส่เข้าไป โชคดีหน่อยก็แรมไหม้ กับ Slot RAM บอร์ดพัง
    ซวย ก็ไปทั้งเครื่อง

  3. #3
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ถ้าใส่ได้ให้ล้านเยน !!!!

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เป็นไปไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    บ้าไปเเล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member core_core's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    Bangkok U.-โคราช-โฮมการ์เด้นวิลล์ จอหอ

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^

    ..ตามนั้นเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2009

    Default

    ใส่ได้ กูจะแก้ผ้าวิ่งจาก เชียงใหม่ ไป ปัตตานี

  8. #8
    OverclockZone Member poloman's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ก็เพราะไม่รู้นี่ไง เลยถึงได้มาถาม

    แหม แล้วแต่ละตอบ บน ๆ ไม่เท่าไหร่ ท้าย ๆ นี่มายังไง

    ไอ้เราก็ถามแบบสุภาพชน แหม๊..

    ถ้ารู้แล้วก็คงไม่มาตั้งคำถามโง่ ๆ ให้คนอื่นหัวเราะเล่นกันหรอกจ้า

    อิอิ บาย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2009

    Default

    ขอโทษ คับล้อเล่นคับ

  10. #10
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    แหม ทำไปได้!!!

  11. #11
    OverclockZone Member dukea7x's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    ใ่ส่ได้ก็เทพแล้วล่ะเพ่

  12. #12
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    แหะๆ DDR กับ DDR2 ขามันไม่ตรงกันนิ คงยัดไม่ลงหรอก 555

  13. #13
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    ใส่เลยครับซื้อมาสัก 3 ตัว เกะ slot ใส่ram ออก บัดกรีขาแรมติดเมนบอด สุดยอดคราวนี้ก็ oc วิ่งสัก 7.5Gh ไปเรยท่าน5555

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ทำไมตอบกันเเบบนี้ครับ เสียมารยาทงะ
    เขาถามว่าได้หรือไมก็ตอบไปสิว่าได้หรือไมทำไมต้องมา เเนบเเนม ด้วยครับ
    บ้างคนเขาไม่รู้จิงๆถึงมาถาม ไม่มีใครอยากถามโง่ๆหรอกครับ

  15. #15
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by saint_windom View Post
    ทำไมตอบกันเเบบนี้ครับ เสียมารยาทงะ
    เขาถามว่าได้หรือไมก็ตอบไปสิว่าได้หรือไมทำไมต้องมา เเนบเเนม ด้วยครับ
    บ้างคนเขาไม่รู้จิงๆถึงมาถาม ไม่มีใครอยากถามโง่ๆหรอกครับ
    +1

  16. #16
    OverclockZone Member jiggapo's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    ซ่องเจ๊หวี

    Default

    Quote Originally Posted by saint_windom View Post
    ทำไมตอบกันเเบบนี้ครับ เสียมารยาทงะ
    เขาถามว่าได้หรือไมก็ตอบไปสิว่าได้หรือไมทำไมต้องมา เเนบเเนม ด้วยครับ
    บ้างคนเขาไม่รู้จิงๆถึงมาถาม ไม่มีใครอยากถามโง่ๆหรอกครับ
    +2




    หลักการทำงานและความแตกต่างของ SDRAM , DDR , DDR2 และ DDR3

    http://www.vcharkarn.com/vblog/40889 มีรายละเอียดอยู่ 5 หน้า

    Credit : www.vcharkarn.com

    จะได้้เข้าใจเรื่อง RAM นะครับ

    เมนบอร์ดที่ใช้เป็นแรมอะไร จะได้เลือกใช้แรมได้ถูกต้อง

  17. #17
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    Quote Originally Posted by the1230456 View Post
    ใส่ได้ กูจะแก้ผ้าวิ่งจาก เชียงใหม่ ไป ปัตตานี
    ทำจริงรึเปล่า เดี๋ยวจะยัดใส่ให้ดู(แต่ไม่เปิดเครื่องนะ)

  18. #18
    OverclockZone Member Vees's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by saint_windom View Post
    ทำไมตอบกันเเบบนี้ครับ เสียมารยาทงะ
    เขาถามว่าได้หรือไมก็ตอบไปสิว่าได้หรือไมทำไมต้องมา เเนบเเนม ด้วยครับ
    บ้างคนเขาไม่รู้จิงๆถึงมาถาม ไม่มีใครอยากถามโง่ๆหรอกครับ
    +3



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •