overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เกิดปัญหากับ HD4850ด่วนช่วยแก้ไขทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2008

    Default เกิดปัญหากับ HD4850ด่วนช่วยแก้ไขทีครับ

    cpu E8400/ram 4 gb./hdd160/P5Q PRO/PSU raidmax 660W
    เพิ่งเครมการ์ดจอมาใหม่ HD4850 sapphire ของเดิมก่อนเครมเป็น HD4850 เหมือนกันแต่ ยี้ห้อ powercolor สาเหตที่เครมตัวใหม่เพราะ เล่น Dota แล้วค้างๆ(เฉพาะDota)ถ้าไม่เล่น Dota ก็เปิดได้เป็นอาทิตย์
    *************ปัญหาที่พบกับHD4850 sapphire ตามรูป*******************
    [IMG][/IMG]

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    VPU Recover

    ดันให้ หายไวไว

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เกิดได้หลายสาเหตุเลย ลองไม่ oc เป็นมั้ยคับ แล้วใช้ driver v. ไหนอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ตัวล่าสุดดู ก่อนลง remove driver ตัวเก่าออกก่อนนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2008

    Default

    อาการเพิ่มเติม หลังจากที่เปิดเครื่องแล้วเข้าวินโดว์ ภาพจะแตกประมาณ 10 วิ หน้าจอมืดแปปนึงแล้วก็กลับมาชัดเหมือนเดิม หลังจากนั้นก็ขึ้น เหมือนรูปด้านบน เหมือนให้เ รีเซตการ์ดจอ หรือ เปล่า รบกวนช่วยแก้ปัญหาที่ครับ ขอบคุณครับ
    ******************ปล. driver ผมลงจากแผ่นเลยอะงับ แล้วไม่ได้ oc นะงับ เดิมๆๆเลย T^T******************

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ช่วยดันครับ หายไวๆ ใช้ xp เดิมๆปะครับ ลองติ๊ก VPU ออกด้วยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ไดรเวอให้โหลดจาก เว็ปครับ http://support.amd.com/us/gpudownload/Pages/index.aspx

    แล้วที่เล่นดอทเอแล้วค้าง ถ้าลงไดรเวอจากแผ่นจะค้างครับผมก็เป็น แต่โหลดไดรเวอมาลงก็หายครับ removeของเก่าออกก่อนนะครับ

    ปรับเสียง ใน option เป้น dolby surround ด้วยนะครับ

    อีกอย่างนึงคือ windows ด้วยครับ หากใช้ windows โม บางตัวมันอาจเกิดปัญหา
    ทางที่ดีลองหา windows แบบตัว Original มาลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    งดใช้ ดอกจัน

  9. #9
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    เพิ่มไฟ + ลากเพิ่ม หรือไม่ก็ ลดcoreลงครับ

    เมื่อก่อนเป็น หลังจากแฟลชไบออสเพิ่มไฟ ลากเพิ่มขึ้น มันก็หายไปเลย *-*

  10. #10
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    วิธีผม เวลาเจอแบบนี้ คือลงวินโดวใหม่ อัพเดท ซอฟแวร์ให้หมด ลงไดรเวอร์ตัวใหม่ล่าสุด แค่นี้เอง ครับ จากนั้นก็หายเลย

  11. #11
    OverclockZone Member AmyKo's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nutza1239 View Post
    วิธีผม เวลาเจอแบบนี้ คือลงวินโดวใหม่ อัพเดท ซอฟแวร์ให้หมด ลงไดรเวอร์ตัวใหม่ล่าสุด แค่นี้เอง ครับ จากนั้นก็หายเลย
    เคยเป็นแล้วทำแบบแหล่ะ หายเหมือนกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •