overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องแรมคับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default เรื่องแรมคับช่วยที

    ผมใส่แรม2G 2ตัว แต่ทำไมไอ้เครื่องเจ้ากรรมมันโชว์แค่ 3.5G
    การ์จอแยกคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    -*-

    อืม...แปลก (รึปาว นะ)

  3. #3
    OverclockZone Member KazuyaVIP's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    City

    Default

    -.-

    win มันเห็นแค่นั้นไงครับ ต้องทำใจ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    แจ้งความเลยครับ 555+....(ล้อเล่นครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    แหม๋ ... เดวเค้าก็งงจริงๆหรอกครับ

    ดันไปครับราคาดี!! *-*V

    ป.ล. ถ้าท่านใช้วินโดว์ 32bit มันก็มองเห็นแรมประมาณนั้นแหระครับ เห็น 3.5 นิถือว่าเยอะแล้วนะครับ บางท่านเห็นแค่ 2.9-3.2 ก็มี
    ดังนั้นถ้าอยากให้มันเห็นครับ 4GB ตามแรมที่ท่านใส่ไป ก็ลงวินโดว์ใหม่ที่เป็นตัว 64bit ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    อ่อขอบคุณมากคับ คนโง่ไม่ผิดถ้าคิดแสวงหา

  7. #7
    OverclockZone Member 12ooney8's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    hatyai 90110

    Default

    มีปัญหานิสนึง ใสแรมปกติ อยู่ 2g/800 แล้วใส่เพิ่ม อีก 1ตัว ยี้ห้อเดียวกัน บัสเท่ากัน รหัสเดียวกัน แล้วเครื่องเล่น5นาทีรีสตาต



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •