overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: AMD Phenom II X2 550 และ Athlon II X2 250 ตบเท้าโชว์พาวฯ

  1. #1
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default AMD Phenom II X2 550 และ Athlon II X2 250 ตบเท้าโชว์พาวฯ

    AMD Phenom II X2 550 และ Athlon II X2 250

    ว่ากันว่าเป็นดูอัลคอร์ที่ oc ง่ายกว่าดูอัลคอร์ทุกรุ่นที่ผ่านมาของเอเอ็มดี



    Athlon II X2 250 overclocked to 3.9GHz with the Vcore increased by 0.175V above the nominal and remained absolutely stable throughout the tests.

    In this case we increased the integrated North Bridge frequency up to 2.6GHz and its voltage – by 0.1V.

    This is a very good result, showing that dual-core AMD processors on 45nm cores will overclock way better than their triple- and quad-core fellows. The results of our Phenom II X2 550 overclocking experiments confirm this assumption as well. This processor remained stable at 3.98GHz frequency with the core voltage increased by 0.15V.

    The North Bridge built into this CPU overclocked to 2.43GHz. Note that Phenom II X2 550 belongs to the Black Edition series that is why we could also tweak its multiplier alongside with the clock generator frequency.




    เพิ่มเติม -> xbitlabs.com

  2. #2
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ง่ายขึ้นจริงแฮะ แต่ความเร็ว 4Gของ amd มันสู้ 4G ของ intel ไม่ได้นี่อ่ะดิ - -;

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    แรงขิงๆ ขายถูกๆรับรองกระฉูด

  4. #4
    hulk777
    Guest

    Default

    บระโจ้ แม่เจ้า ของแรงมาอีกแว้ว ซีดดดดดดด

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ตัวโหดกำลังจะมา
    45 nm.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    ง่ายขึ้นจริงแฮะ แต่ความเร็ว 4Gของ amd มันสู้ 4G ของ intel ไม่ได้นี่อ่ะดิ - -;
    ความเร็วสู้ไม่ได้
    แต่หล่อเหนือกว่าไม่ใช่หรือครับ...ใครๆเขาก็พูดกันว่า ใช้ AMD แล้วหล่อ
    หรือไม่ก็มีแต่คนหล่อที่ใช้ AMD
    อิๆ...

  7. #7
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    มาเมื่อไหร่อ่ะ แล้วราคา . . .

  8. #8
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    UTTARADIT AND NAN

    Default

    รอรุ้นราคา

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    TDP เท่าไหร่

  10. #10
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    พลาดมั้ยเนี่ย ซื้อ 7750be มาเมื่อวานเอง O__O

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่นตัว* อีกแย้ว ไม่ทำเล่นบัสเหมือนมะก่อนบ้างงะ

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ลุ้นเปิดอีก 2 คอร์ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อืมนั่นสิ่ สงสัยอยู่ว่าพักนี้ทำไมหน้าตาผมมันโทรม เพราะว่าเปลี่ยนค่ายป่าวหว่า

    เดี๋ยวซักพักคงกลับไปเข้าก๊วนหล่อเหมือนเดิม รอก่อน

  14. #14
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    บร๊ะเจ้า มันจะลากแรงเท่า E8400 มั้ยเนี่ย ฮ่าๆ

  15. #15
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    แหม เซ็งจิงกับเจ้า E8400 เนี่ยะ

    ช่วยออกอะไรๆ ให้มันมาแรงแซงหน้า e8400 หน่อยเหอะ รู้สึกว่าเค้าจะนำอยู่ก้าวนึงเสมอเลย
    ออกใหม่มาทีไรก็โดนเทียบกับ 8400 อยู่เรื่อย มันน่าโมโหจิงๆ
    เมื่อไหร่จะ ส่ง2 คอเทพออกมาหวดกับ e8400 ได้ซะทีนะ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่รู้มีเฉพาะเทพหรือเปล่าที่จะได้ใช้ค่านี้ เหมือน 940 720 เปิดตัวแรกๆ เล่นโชว์กัน 4.0G 6G เลย พอถึงมือคนใช้สามัญชนจริงๆ 3.6G ก็จะขี้แตกแล้วครับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เอาตัว Athlon ก็พอ ราคาน่าจะบ้านๆ พอจับต้องได้

    ไป DDR3 กันเลย

    ทุนพร้อมรอของ ของมาทุนหมด(ทุกทีตรู -*-)

  18. #18
    mr.aof
    Guest

    Default

    เหอๆๆ สงสัยได้คิดสเปคเคร่องใหม่อีกล่ะ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    เย็นดีจัง

  20. #20
    OverclockZone Member tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    Phenom L2 512*2KB L3 6MB
    Athlon II L2 1*2KB
    ทำไม athlon L2 มันแรงจังหว่าตั้ง 2 MB แนะ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •