overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: HDD ST35000320AS ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2009

    Default HDD ST35000320AS ช่วยด้วยครับ

    สวัสดีครับ ผมมีปัญหาเรื่อง HDD ST35000320AS ครับคือผมใช้ตัวนี้เป็นเอ็กทานอล
    ใช้มา4เดือนครับ อยู่ดีๆ วินโดก็มองไม่เห็น ผมเลยลองเสียบตรงกับเครื่องดูปรากฎว่า ไบออสก็ไม่เห็น
    อัพเฟิร์มแวร์แล้วก็ไม่เห็นครับ และอีกอย่างมีเสียงอืดๆเป็นจังหวะด้วยครับ สายต่อทุกอย่างก็ปรกติดี
    ลองไปเสียบเครื่องอี่นก็ไม่ดีเทคครับ ผมไม่รู้จะทำไงดีครับ ข้อมูลต่างๆสำคัญๆก็อยู่ในนี้
    ตอนนี้ผมอยู่ต่างประเทศกลุ้มใจมาก พี่ๆน้องๆคนไหนมีคำแนะนำหรือวิธีแก้บ้างไหมครับ
    ช่วยด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...378728&page=13

    หายชัวร์ครับ ทำเองไม่สำเร็จ ส่งไปให้พี่เค้าทำให้ ได้รับ hdd กับมาใช้ได้เหมือนเดิมแล้วครับ

    พี่เขาคือ วีระบุรุษจริง ๆ
    Last edited by motos; 23 May 2009 at 13:32:52.

  3. #3
    pongzen
    Guest
    Last edited by pongzen; 23 May 2009 at 13:45:50.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by motos View Post
    http://forums.overclockzone.com/foru...378728&page=13

    หายชัวร์ครับ ทำเองไม่สำเร็จ ส่งไปให้พี่เค้าทำให้ ได้รับ hdd กับมาใช้ได้เหมือนเดิมแล้วครับ

    พี่เขาคือ วีระบุรุษจริง ๆ


    ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2009

    Default


    ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ของผม HDD ST35000320AS เหมือนกันครับเจอปัญหาเดียวกัน ไปอ่านดูที่วิธีแก้ที่ www.arm-ful.com

    สามารถแก้ไขได้ ที่ยังไม่แน่ใจคือถ้าแก้ไขแล้ว ยังสามารถส่งเคลมได้ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jirui View Post
    ของผม HDD ST35000320AS เหมือนกันครับเจอปัญหาเดียวกัน ไปอ่านดูที่วิธีแก้ที่ www.arm-ful.com

    สามารถแก้ไขได้ ที่ยังไม่แน่ใจคือถ้าแก้ไขแล้ว ยังสามารถส่งเคลมได้ไหมครับ
    ขอบคุณครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเคลมได้หรือเปล่าอ่ะครับ ถ้ารู้รบกวนบอกกันด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    เวลาจะซื้อHDDนี่ สงสัยต้องพกดวงด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •