overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไม ต้องกด F1 เข้า ทุกครั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member auzabza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default ทำไม ต้องกด F1 เข้า ทุกครั้งครับ

    ผมเปลี่ยนบอร์ดใหม่ บอร์ดของ asus P5KPL/1600 และใช้ CPU E7400 อ่ะครับ ทำไมตอนเปิดเครื่อง ต้องกด F1 ทุกครั้งเลย ครับ ลองเปลี่ยนถ่าน BIOS แล้วนะครับ ช่วยแก้ไข ทีนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    เฟรชbois m/b

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ถ่าน BIOS หมดคับ ซื้อมาเปลี่ยนก้อนล่ะ 20 บาทรับรองอาการหายชัวร์

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by fatal View Post
    เฟรชbois m/b
    +1

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    ถ่าน BIOS หมดคับ ซื้อมาเปลี่ยนก้อนล่ะ 20 บาทรับรองอาการหายชัวร์
    แล้วไมมันหมดเร็วเงี้ยอ่ะ เพิ่งซื้อนะเนี่ย

    ปล. ถ้าเปลี่ยนถ่านไม่หายก็เฟสรั่วละคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ของผมก็เป็น

    เปิดโหมด เพาเวอร์98 รึเปล่าครับ ที่ใช้คีย์บอร์ดแทนปุ่มเพาเวอร์ได้
    ลองดูในBiosถ้าเปิดอยู่ก็ปิด
    ถ้าปิดอยู่ ลองแฟลชไบออส ถ้าไม่หายค่อยเปลี่ยนถ่าน

    ส่วนผมไม่ทำไรเลย ครับขี้เกียจ

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    โอเวอร์คล็อกหรือเปล่าครับ ถ้าโอเวอร์คล็อกแล้วเวลายังไม่เสถียรมันก็ขึ้นให้กด F1 เป็นอีกกรณีเช่นกัน

  8. #8
    OverclockZone Member auzabza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ผมไม่ได้ ocz เลย ครับ ผมซื้อมา ใช้ งาน ภาพ ตัดต่อวิดีโอ เล่นเกม ไรงี้ อ่ะคับ ขอบคุณที่แนะนำ นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kuroro-456's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Talking

    ลองปิดไม่ให้มันบูทfloppy disk ดูครับ

    แว๊บบบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ฟอแมท ใบออสใหม่ หายครับ

    ผมก็เป็น ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    มันขึ้นว่าไรอ่ะที่ให้กดอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •