overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: คะแนน 3dmark06 กับเกมปังยา

  1. #1
    Who Am I ? ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default คะแนน 3dmark06 กับเกมปังยา

    ขอถามเพื่อนๆหน่อยครับว่าถ้าคะแนนของ 3DMark06 ได้ 331 คะแนนนี่ เอามาเล่นปังยากระตุกมั๊ยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    gf 2 mx ยังเล่นได้เลย อยู่ที่ความเร็วเน็ต

  3. #3
    Who Am I ? ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by ArtBow View Post
    gf 2 mx ยังเล่นได้เลย อยู่ที่ความเร็วเน็ต
    อ่าๆ ขอบคุณมากครับสำหรับข้อมูล พอดีไม่เคยเล่นเลยมาถามดูนะครับ กำลังทดสอบเมนบอร์ดการ์ดจอออนบอร์ดอยู่ แล้วเห็นคะแนนออกมาแค่นี้ เลยมาถามหาข้อมูลหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    เน็ต56kยังเล่นได้เลยครับ ขอแค่ไม่มี time out เป็นพอ

  5. #5
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พี่ซอลกะ ฮา............
    06 ได้คะแนน 331
    CPU เกิน 2000คะแนนอะดิ = =

  6. #6
    Who Am I ? ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by เสือไรเฟิล View Post
    พี่ซอลกะ ฮา............
    06 ได้คะแนน 331
    CPU เกิน 2000คะแนนอะดิ = =
    เอิ๊กๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    จะหงุดหงิดเฉพาะคอรเปิดโปรแกรมเนี่ยแหละ โดนVGAดึงram systemประสิทธิภาพลดลงมั่กๆ

  8. #8
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    Riva TNT ยังเล่นได้เรย ครับ

    ไม่มีปัญหา แน่น๊อน

  9. #9
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    3dfx voodoo ยังไหวเลยครับ ปรับเป็น 16bit

  10. #10
    Amplo
    Guest

    Default

    อืมเกมปังย่า เป็นเกมที่แปลกนะ ไม่ว่าการ์ดจอ รุ่นไหน จาดียังไง มันก็ยังมีความรู้สึก กระตุก นิดๆ เป็นบางครั้ง เช่นตอน หมุนกล้อง

    ส่วนถ้าเป็นเกมส์ ออนไลน์ แบบทั่วไป เล่นไป มันก็กระตุก เพราะ เน็ตละครับ ไม่ใช่อารายเลย
    อย่าเข้าใจผิดว่าการ์ดจอไม่ดีนะครับ เช่น เดินเข้าไปใน โมรอค ที่มีร้านค้าขายเต็มไปหมด
    มันกระตุก เพราะมันกำลังโหลด ข้อมูลตำแหน่งตัวละครจาก server น่ะครับ มันก็เลยกระตุก
    ยิ่งคนเยอะก็ยิ่งกระตุก คับ

  11. #11
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    ออนบอด ซิปไรครับ เคยเล่นกับออนบอดอยู่ครับ ซิปvia s3 ยังเล่นได้เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    intel gma50 ยังเล่นได้เลยครับ (พิมพ์ชื่อถูกปล่าว-*-)

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    อืมๆๆ ข้อมูลแน่น

  14. #14

  15. #15
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    pangya รอดครับ แต่ LN2 ได้แต่เปิดขายของแหละ เดินไม่ออก

  16. #16
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    อาไรกัน อีแค่ปังย่า

    ออนบอร์ดเล่นมะได้หรอก ต้อง C2Q @4Ghz + 8800GTX SLI

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    ^^^^ เว่อ ซะ ต้องเราสเปคุณ Pegezus มาเล่นหรอก

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    กำพิมผิด * เเก้เป็นคำ ว่า เอา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •