overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: 7750 beX2 เปิด 4หัว ทำไงครับ ใช้ M/B GIGA

  1. #1
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default 7750 beX2 เปิด 4หัว ทำไงครับ ใช้ M/B GIGA

    ทำไงหรอครับ ตามหัวข้อเลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    เค้าเอา 3 หัวมาเปิดไม่ใช่เหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Petersham's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    -*-

  5. #5
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีเทอธ....

  6. #6
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    -*-

    2 กลายเป็น 4 แง่มๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ^^^
    +1

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ตกใจครับ เลยรีบเข้ามาดู นึกว่าทำกันได้แล้วซะอีก เหอะๆๆ

    แค่ 3 เป็น 4 ก็คุ้มจะแย่อยู่แล้วเนอะ ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    เอาใจช่วยนะ *v*

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำเหมือนเปิด 3 หัวเลยครับ แต่ เห็นที่เดียวใน techpowerup เปิดได้ แต่ไม่มี review คงไม่เสถียรแหง่มๆ

  12. #12
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เปิด ได้ 4หัวมั้ง

  13. #13
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Exclamation

    มีแต่แบบนี้อ่ะ เพิ่งเป็นสด ๆ ร้อน ๆ


    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  14. #14
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    อ้าว.ไหงเป็นงั้น

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Sakuder View Post
    มีแต่แบบนี้อ่ะ เพิ่งเป็นสด ๆ ร้อน ๆ

    ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่น Cpu-z ดูครับ

  16. #16

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ต้องลอง บอร์ดต้องเป็น SB 750 ด้วย แถมต้องไปนั่งส่องชิพอีก คิดไปมา ซื้อฟีน่อมไปเลยดีกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ผมว่ามัน fake!!! แน่

  18. #18
    OverclockZone Member l3adl3oy's Avatar
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    จะบอร์ดราคา 7-8000 ก้อไม่มีประโยชน์ หากไม่มี ดวง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •