overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: !!! Error แบบนี้แก้อย่างไรครับ ช่วยผมหน่อยนะ

  1. #1
    OverclockZone Member niser's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

    Default !!! Error แบบนี้แก้อย่างไรครับ ช่วยผมหน่อยนะ

    ปัญหามาจาก Sound on board ของ asrock AM2NF6G-VSTA ครับ realtek HD Audio
    ขึ้น Error ดังรูปครับ อยากทราบดังนี้
    1. เกิดจากอะไรทำให้ task ตัวนี้ทำงานไม่ได้
    2. มีวิธีแก้ไขอย่างไร ถ้าต้องการใช้ Task นี้ โดยไม่ไป ลบไม่ให้โหลดใน registry
    3. เกี๋ยวข้องกับปัญหา H/W หรือไม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ sound ใหม่น่าจะดีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองลงไดร์เวอร์ sound ใหม่น่าจะดีนะครับ


    เห็นด้วยอย่างแรง

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default



    เหมือนกันปะเนี้ย เพิ่งเจอเมื่อเช้าเนี้ยเอง มันคือไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member niser's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post


    เหมือนกันปะเนี้ย เพิ่งเจอเมื่อเช้าเนี้ยเอง มันคือไรครับ
    มันเป็น task program ของ sound Realtek HD ครับ ปกติมันจะอยู่ตรง system tray
    ผมกำลังสงสัย ถ้าเจอ error กันหลายๆ คนพร้อมกัน อาจจะเกิดจาก windows update patch ของ microsoft ตัวใหม่ ยังหาทางแก้ไม่ได้ครับ ตอนนี้แก้โดยไม่ให้มันโหลดตอนเข้า windows

    ปล. ผมลองลง driver sound ใหม่ก็ไม่หายครับ ขนาดโหลดมาใหม่สดๆ ร้อนๆ
    ใครแก้ได้ช่วยหน่อยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เวนกำ เพิ่งจะกดอัพเดทไป ทำไงดีหว่าเรา

  7. #7
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ไม่มีใครรู้วิธีแก้เลยเหรอครับ แล้วมันจะเป็นไรมากปะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member niser's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by iLLuSioNEx View Post
    เวนกำ เพิ่งจะกดอัพเดทไป ทำไงดีหว่าเรา
    เป็นข้อสังเกตของผมนะครับ เรื่อง update แต่ถ้ามันขึ้น error เหมือนกันสงสัยจะจริง
    ท่าน GURU ไปไหน ช่วยตอบหน่อยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member niser's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

    Default

    ผมว่ามีคนเป็นกันเยอะ มีวิธีแก้แล้วครับ สรุปว่าถามเองตอบเองแก้เองเลย ฮิฮิ
    ใครมีปัญหาโหลดอันนี้ไปก็แล้วกันนะครับ

    http://support.microsoft.com/kb/935448

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default

    window xp รุ่น umbrella corporation หาได้ที่ไหนบ้างครับ รูปโลโก้เเบบในหนัง ผีชีวะ อ่ะครับ

    เห็นดูในเวปนอก ฝรั่งเขาใช้กัน เท่ดีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •