overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วย PD 805 กับ DS3 หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member warzii's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default ช่วย PD 805 กับ DS3 หน่อย

    PD 805 + DS3 Rev.3.3

    ถ้าเราจะอัพจาก 2.66 เป็น 4.00 พอจะทำได้ไหม

    เพราะผมทำแบบงูปลา บอร์ดมันไม่ผ่าน แล้วมันติดๆ ดับๆ ไปเรื่อยๆๆ งง มาก

    แต่ลองเป็น 3.33 (20*166) ช่วงลอง
    ถ้าทำแบบนี้จะมีผมต่ออุปกรณ์อื่นด้วยไหม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใช้ PSU อะไรครับ สงสัย ไฟไม่พอในการ O/C มั้ง อะ

  3. #3
    OverclockZone Member warzii's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default ตอน oc p4

    ซัพพลายของ DTEC 650W สีดำครับ

    ตอน oc p4 2.66@4.00 ได้สบายๆๆครับ

    มาเป็น อันนนี้กลับไม่ได้เหมือนซีพียูมันล็อกเปล่าครับ

    ตอนแรกนึกว่าจะคล็อกง่ายเหมือนกันซะอีก งงไปเลยยยยยย


    แล้ว เพ็นเที่ยมคล็อกไป 166 เนี่ยมีผลไรกับอุปกรณ์ไหม ถ้าเราคล็อกไม่ลง 133 หรือ 200 ไรพวกนี้ง่ะครับ
    แบบว่ามีผลต่อความถี่การ์ดจอด้วยไหม ไรพวกนี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    มันปรับแยกได้นิครับ คงไม่มีผลกับการ์ดจอหรอก ลองเพิ่ม vcore ดูหรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ทำได้สิครับ 2.66 @ 4.0 ผมเคยคล็อกอยู่ ผมปรับไฟเลี้ยง 1.6 เลย ของผมใช้ PSU โนเนม 450 w ยัง ได้เลยครับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ดูเรื่องความร้อนด้วยนะครับ 805 นี่ก็พอตัวเลยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member warzii's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default ครับ

    ผมเคยใช้ vcore 1.485 แล้วในวินโดวน์ผ่านแล้วครับ
    แต่ใน bios ไม่ผ่านครับ

    ความร้อน full load ก็ แค่ 50 -60 เอง ครับ

    เทียบกะตอน P4 506 มันไป 70 ยังไม่เห็นเป็นงี้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    PSUอะไรครับ แล้วแรมไปไหวไหม

  9. #9
    OverclockZone Member warzii's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default น่าจะไหว

    PSU DTEC 650Watt
    Ram Corsair Pc6400 XMS2 Rev.4.1 Dual 512*2

    ลอง vcore 1.5 ก็ไม่ผ่านครับ
    แต่ถ้าเป็นใน วินโดวน์ ผ่านครับ
    Last edited by warzii; 5 Apr 2007 at 22:55:19.

  10. #10
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลดแรมมาวิ่งที่ 533ครับ แล้วค่อยๆลากดูครับ อย่าเริ่มที่800ครับ ลองปรับที่Biosดู

  11. #11
    OverclockZone Member warzii's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default ยังไม่ผ่านครับ

    ทำแล้วก็ยังไม่ผ่านครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •