overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: แรมบัส 800 กับ1066 ต่างกันไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default แรมบัส 800 กับ1066 ต่างกันไหมครับ

    ตอนนี้ใช้ Kington รุ่นสั้น 800 2GB 2ตัว 4Gb อยู่อยากเปลี่ยนเป็น 1066 จะต่างกันไหมครับ

    หรือเปลี่ยนเป็นยี่ห้อนี้ 4096/800 OCZ ยี่ห้อ OCZ 4 GB แต่บัส800 เหมือนเดิม

    ช่วยวิเคราะหาความต่างหน่อยครับ ว่ามันต่างกันตรงไหนและเป็นเช่นไร หรือเหมือนเดิมครับ....เพราะราคาใกล้เคียงกันมาก

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    งง จะเปลี่ยน จา 800 ไป 800 เพื่ออะไรครับ
    800 กับ 1066 ใช้ๆไปไม่มีความรู้สึกว่าต่างกันครับ ช่วยทางใจมากกว่า
    สรุป กำเงินไว้กับตัว แล้วรอ DDr3 จะดีกว่า ต่างกันแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ไม่แตกต่างครับ แล้วก้อไม่คุ้มครับ ที่จะเปลี่ยนเป็น OCZ มี Kington ก้อใช้เถอะครับ มันไม่แตกต่างกันมาก

  4. #4
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ในส่วนตัว เทสในพวกเบนมาร์คต่างๆ คะแนนต่าง
    แต่ใช้งานจริงๆ ไม่เห็นจะต่างตรงไหน แต่ถ้าเพิ่ม
    แรมจาก 1G เป็น 2G นี่ซิเห็นความแตกต่างเวลาใช้งาน

  5. #5
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ขอบคุณพี่ๆในทุกๆคนตอบครับ

    นึกว่าต่างกันมาก สรุป ไม่มีประโยชน์ใช่ไหมครับ555 ขอบคุณมากๆครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ตามนั้น

  7. #7
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    แต่เครื่องผม เปลี่ยนแรมจาก บัส 100 ไปเป็นบัส 133 เห็นผลมากมาย

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Sakuder View Post
    แต่เครื่องผม เปลี่ยนแรมจาก บัส 100 ไปเป็นบัส 133 เห็นผลมากมาย
    โหวๆ อันนี้สิแรงจิง

  9. #9
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    เก็บเงินร อ อ อ D D R 3 ไปเลยขอรับ

  10. #10
    OverclockZone Member hmamitie's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    ตามนั้นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    แต่ถ้าผม จะเพิ่มเป็น 6 Gb ล่ะครับ หรือ 8 GB มันจะมีผลไหมครับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    2 GB ผมยังใช้ไม่ใหมด เลย -..-
    4 GB เหลือมากมาย ( วินโดวส์ที่ไม่ใช้ 64-bit ก็ยังใช้ไม่ครบ 4 GB อีก )

  13. #13
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    หรอครับ เก็บเงินไว้ดีกว่าถ้างั้น5555

    ขอบคุณมากๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    6 หรือ 8 Gb ถ้าใช้กับ win X86 ไม่ว่าจะเป็น xp vista win7 ถึงจะเห็น 4 gb เต็มแต่ใช้งานจริง ก็ไม่เกิน 3.5gb(เป็นข้อจำกัดทาง ตัวคูณของ OS ครับ)
    4 gb ที่ผมลองใช้ กับ วิน X64 ไม่ว่าจะเป็น xp หรือ win7(vista ลงแล้วรับไม่ได้จริงๆ สุดอืด) เห็นและสามารถนำมาใช้งานได้จริงๆ ผมเปิดเกมส์หลายหน้า เปิดโปรแกรมหลายๆโปรแกรม ก็ใช้ไม่เกิน 3.5Gb อยู่ดี CPU ซะอีกเจ้ากำ วิ่งปรู๊ดไป 100% เต็มๆ

  15. #15
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    อ้อครับ เป็นการสิ้นเปลืองโดยปล่าวประโยชน์ใช่ไหมครับ.....ขอบคุณมากๆครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ขนาด DDR2 1066 กับ DDR3 1333 เทียบเบนช์มาร์คเกมส์ DDR3เพิ่มมาแค่ประมาณ1Fpsกว่าๆ

    แล้วนับประสาอะไรกับDDR2 800 กับ 1066 ต่างกันแค่จุดทศนิยม

  17. #17
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ใช้ DDR3 อยู่ ไม่เห็นจะต่างเลยครับ

    ลากบัสไป 1600 ยังไม่เห็นจะช่วยให้ผมก็อดไลท์เลยครับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เฉยๆ..ไม่ต่างเลยครับ อิอิ..(เนียน)

  19. #19
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ยังไม่เคยใช้แรมเกิน50%จั๊กที มีอยู่2Gเนี้ย

  20. #20
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    นี่รอ งบ ซื้อ 800 DDR2 อีกตัวเนี้ย 2 GB ใครมีมาปล่อยผมที อิอิ ขอชื่อ ชิพ ด้วยนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •