overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: BitDefender ทำไมเป็นอย่างนี้

  1. #1
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default BitDefender ทำไมเป็นอย่างนี้



    มันเป็นอะไรอะครับ ผมอยากจะบ้าตายกับมันมาก

    ล้างคอมลงใหม่เล่นไป ประมาณ 1 สัปดาห์ก็เป็นอีก

    ใช้ Windows 7 ครับ

    ใครพอทราบปัญหา และวิธีแก้ รบกวนช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    รอกลับหอแล้วจะลองดูช่วยครับ อยู่ที่ทำงานไม่เห็นรูป

    ผมก็ใช้อยู่เหมือนกัน บน win 7 x64

  3. #3
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default

    ขอบคุณมากครับ ตอนนี้ลบลงใหม่แล้ว อาการยังปกติ แต่เดี๋ยวมันก็เป็นอีกแน่ เพราะหลายรอบเหลือเกิน

  4. #4
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    มันบอกว่าตัว service ของมันไม่ทำงาน
    ไม่แน่ใจว่าจากอะไรเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    อันนี้ผมก็เคยเป็น สักหน่อยมันก็หายครับ อาจจะเป็นที่มันต่อไปที่เซอร์เวอร์ไม่ได้หรือเปล่าไม่แน่ใจนะครับ ผมเป็นตอนที่ไม่ได้อัพเดตหลายๆวัน

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by touthed View Post


    มันเป็นอะไรอะครับ ผมอยากจะบ้าตายกับมันมาก

    ล้างคอมลงใหม่เล่นไป ประมาณ 1 สัปดาห์ก็เป็นอีก

    ใช้ Windows 7 ครับ

    ใครพอทราบปัญหา และวิธีแก้ รบกวนช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ
    ในเมื่อลงใหม่แล้วยังเป็น ทำไมไม่ลองเปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นดูหล่ะ
    --------------------------------------------------
    โดยส่วนตัวใช้ 7 build 7127 x64 ใช้ Norton 2009 ไม่มีปัญหานะ
    --------------------------------------------------
    ไม่ได้เชียร์แต่มาบอกว่าโปรตัวนี้ใช้กะ 7 แล้วยังไม่เจอปัญหา..

  7. #7
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default

    อยากใช้ Norton เหมือนกันครับ

    แต่...งงกับยาแก้ไอมัน

    ยังไม่พร้อมซื้อของแท้อะครับ

    ตอนนี้กำลังมองหาตัวเลือกอื่นแล้ว Norton กับ sky

    ส่วน Bit เป็นอะไรผมพอจะรู้สาเหตุแล้วครับจากการปิดการรันตอนเข้าระบบ windows ของมันใน msconfig

    แล้วมาเปิดแมนนวลเอง ปรากฏว่าใชข้งานได้ปกติ

    แต่ Monitor แสดงสถานะเขียวแดง ทุกตัวไม่ทำงานครับ เป็นสีดำ ต้องมาติ๊กใหม่หมด

    แต่พอให้มันรันพร้อม windows อีกครั้งก็ดำเหมือนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    อาการแบบนี้ผมเป็นบ่อย ครับ ให้เปิด task manager แล้วหาตัวที่ชื่อ seccenter แล้วก้อปิดมันซะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •