overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: CPU Z เกี่ยวกับ Ram

  1. #1
    OverclockZone Member xmaker's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Smile CPU Z เกี่ยวกับ Ram

    เปิด cpu-z แล้วมันขึ้น แรมเป็น อย่างนี้ครับ {ในวงรีสีแดง} / อีกตัวขึ้นปกติเป้น 200 ครับ ในกรอบสีแดงอะ


    ผมไม่เคย oc เลยครับ มีวิธีแก้ไหม แล้วถ้าไม่แก้จะมีผลเสียไหมครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    สุดยอดครับ DDR2 บัส 3333 ระดับโลกเลยท่าน อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member core_core's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    Bangkok U.-โคราช-โฮมการ์เด้นวิลล์ จอหอ

    Default

    cpu-z มันเอ๋อ หรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    แรงเกิน หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตัดต่อหรอ อิอิอ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เพี้ยนซะละ

  7. #7
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ตัดต่อหรอ อิอิอ
    +10

  8. #8
    OverclockZone Member xmaker's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ทำไงดีครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ เอาดีๆจิ

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    เป็นผมลงวินโดว์ใหม่แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Talking

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เป็นผมลงวินโดว์ใหม่แล้ว
    ว่าไปนั่น เดี๋ยวเขาทำจริงหรอกครับ
    ปล่อยมันไป คิดซะว่า เกิดมาทั้งที มีแรม ddr2 ที่แรงที่สุดในโลกไว้ครอบครองละ

  11. #11
    OverclockZone Member xmaker's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ผมต้องทำอย่างไรดีครับ เอาดีๆสิ

    cpu-z ใหม่ v ไรครับ

    เอ่อแล้วอีกอย่าง ตอนใช้วินโด้เก่า มันก้ขึ้นแบบนี้

  12. #12
    OverclockZone Member xmaker's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ดัน คำถามนี้ต้องการคำตอบ

  13. #13
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    เยี่ยมคิดว่าไม่น่ามีผลเสียครับ ใช้ไปเหอะเท่ดีแรมเทพอันดับโลก

  14. #14
    OverclockZone Member xmaker's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    กำ พอใช้ cpu-z v. 1.50 ก้ดัน ข้อมูล cpu ไม่ครบ / พอใช้ตัวนี้ ข้อมูลแรมเพี้ยน

    ใครเป็นบ้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ง ง ง ง

  15. #15
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    flash BIOS เลยพ่อรูปหล่อ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •