overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: เวลา OC แล้วทำไหม restart ไม่ขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member assatiyzas's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    sakonnakhon

    Default เวลา OC แล้วทำไหม restart ไม่ขึ้น

    เวลา OC แล้วทำไหม restart ไม่ขึ้น ต้องกด RESTART หลายๆครั้งถึงจะขึ้น ผม OC 251*13
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    oc ไม่เสถียรดีพอ มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ลองเพิ่มไฟ cpu ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member assatiyzas's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    sakonnakhon

    Default

    ไฟ cpu board ผม max ที่ 1.35 ครับ ชึ้งผมก็ปรับสุดแล้ว
    แล้วมีวิธีทำยังไง ได้มากกว่านี้ ให้มันเสถียร ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่เสถียรคับ ไม่มีทางได้มากกว่านี้คับ ต้องเปลี่ยนบอร์ดอย่างเดียว ถึงเปลี่ยนไปก้ไปได้อีกไม่ไกล 3.4 เต็มที่สำหรับการใช้งานจิง

  6. #6
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    1.35 ไม่พอแน่ๆ

    เคยลองกับพวก สเต็ป G2 เอาเสถียรที่ความเร็วขนาดนี้

    ต้องมีต่ำๆ 1.4-1.5 แหละครับ แล้วแต่ตัวซีพียูครับบางตัวไม่ไปให้ก็มี

  7. #7
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    บอร์ดรุ่นไหน หนิ ใช้ตั้ง CPU 5600+ แต่ทำไม บอร์ดถึงไม่รองรับ

    ของผม 5000+ บอร์ดยัง ไปไฟ ถึง 1.5 กว่าๆเลย

  8. #8
    OverclockZone Member assatiyzas's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    sakonnakhon

    Default

    ASrock NF6G-VSTA ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    บอร์ดตัวนี้ตันแน่ๆครับ 1.35 สุดๆของเค้าละ

    แนะนำว่าเอาซัก 3.0 ก็พอ

    แล้วเล่น HT ตัวคูณซัก 4 หรือปรับที่ 800 จำไม่ได้ละใช้ค่าไหน

    10*300

  10. #10
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    น่าจะตันที่แรมหรือป่าว ใช้แรมของไรครับ

  11. #11
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ตอบสั้นๆ

    เพราะไม่เสถียรครับ

  12. #12
    OverclockZone Member assatiyzas's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    sakonnakhon

    Default

    ใช้ แรม ของ OCZ 2048*2 5-6-6-18

  13. #13
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    tonghadyai.com / Suzuki SA-TOOR Club / HatyaiZ Bike

    Default

    Spec เครื่อง ลงไว้ด้วยนะ

    ในภาพ ขอชัดๆ ได้มัยครับ ดูแล้วลายๆตา ไม่รู้ว่ารุ่น 5200+ หรือเปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member assatiyzas's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    sakonnakhon

    Default

    Spec ตามนี้เลยครับ
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member assatiyzas's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    sakonnakhon

    Default

    ถ้าแบบนี้ทำยังไงถึงจะให้เสถียร ได้ครับ จะต้องทำยังไง
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (139.4 KB, 2 views)

  16. #16
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ลองเพิ่มไฟ cpu กับปรับ CL แรมใหม่ดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ปรับลงลง 3.0

  18. #18
    OverclockZone Member doomdoom's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    BKK ลาดพร้าว-บางกะปิ

    Default

    อาการจ่ายไฟไม่พอแน่ๆครับ... ผมเจอกับน้องดำ 780GM-A.. กับตัวเองเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •