overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: จอฟ้า Code แบบนี้อะไรเสียคะ

  1. #1
    OverclockZone Member kratair's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Question จอฟ้า Code แบบนี้อะไรเสียคะ

    Stop 0X00000019 (0X00000020 0XE3585000 0XBEEFCAFE 0XE3585778)

    BAD POLL HEADER

    window xp

    รบกวนด้วยนะคะ T T


    spec เครื่อง

    M/B ASUS A7V8x-x
    การ์ดจอ ยี่ห้อไม่รู้ แต่เป็น NVIDIA GEFORCE MX400
    Sound on board
    RAM Kington 512/400 1 แถว กับ Ram Bo 512/400 1 แถว
    HDD WD 320 AAJS
    DVD-RW HP 1035
    PSU ยี่ห้อไม่รู้ 300W

    เพิ่งเปลี่ยน
    ็HDD กับ DVD เดือนกว่า
    เมาส์มาใช้แบบ USB ของ Logitech 2 อาทิตย์คะ

    ลงโปรแกรม Utorrent กับ Burn aware เกม Maple Story คะ


    ส่วน Window ลง Driver Sound on board อย่างเดียวคะ
    นอกนั้นเครื่องเจอหมดทุกอย่างคะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เช็ค bad ฮาร์ดดีสดู

  3. #3
    OverclockZone Member kratair's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    เช็คแล้วคะ ไม่ใช่แบบ quick ไม่เจอ แบด
    แต่ว่ามันเขียวไม่ทุกช่องอะคะ
    มีสีเทาๆ 3 - 4 อัน
    รายละเอียดเป็น ไฟล์บิต *.ut ที่โหลดไม่ครบคะ
    Last edited by kratair; 29 May 2009 at 13:55:12.

  4. #4
    OverclockZone Member luechai's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    Thailand

    Default

    ลองใช้ Hiren boot cd ดูคับ แล้วใช้ โปรแกรม Harddisk generater ลองสแกนดูครับ เพราะว่ามันไม่ได้เขียนเหรอว่ารันโปรแกรมบนพื้นที่ ฮาร์ดดิสก์เลย มันใช้พื้นที่ของแรม รันโปรแกรม เพราะฉนั้นมันน่าจะชัวร์กว่านะครับ ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member kratair's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    แผ่น Hiren วิธีใช้นี่ run เหมือนแผ่นบูท Window ใช่ใหมคะ
    หรือว่าต้องเข้า window ก่อนค่อยรันแผ่น Hiren
    แล้วมีลิงค์โปรแกรมไหมคะ T T
    Last edited by kratair; 29 May 2009 at 18:27:57.

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by kratair View Post
    แผ่น Hiren วิธีใช้นี่ run เหมือนแผ่นบูท Window ใช่ใหมคะ
    หรือว่าต้องเข้า window ก่อนค่อยรันแผ่น Hiren
    แล้วมีลิงค์โปรแกรมไหมคะ T T


    Run เหมือนแผ่นบูทครับ แล้วก็ไปเลือกโปรแกรมได้เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •