overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครมีปัญหากับ IE7 บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default ใครมีปัญหากับ IE7 บ้าง

    แบบว่า พอขึ้นบรรทัดใหม่อ่ะมันจะเป็นแบบว่า ซ้ำกับบรรทัดที่ผ่านมา ยกตัวอย่างให้ดูน่ะ

    การใช้งาน Internet มากขึ้นทุกๆ วันสิ่งที่สำคัญในการเชื่อมต่อการใช้งานนั้นคือ Router ซึ่งในปัจจุบันนี้ได้มี ใน
    ปัจจุบันนี้ได้มี
    หลายยี่ห้อ และหลายรูปแบบออกมาซึ่งมีความสามารถต่างๆ กันไป ในวันนี้

    ประมาณเนี่ยอ่ะครับ ใครเคยเจอหรือปล่าวอ่ะ ข้อความนี้เอามาจาก OCZ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    Tools--------> Internet options-------->accessibility-------->Ignore font size และ Ignore font style

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2007

    Default

    เราเปิดหน้าเว็บแล้วมันขึ้นที่แอดแดรสว่า http:/// ตลอด
    ลองไปแก้ให้มันเป็น Use:Blank แล้วก้อไม่หาย
    ใช้ 3 เครื่องเป็นเหมือนกกัน3เครื่องเลย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดันไป
    ไม่ได้ใช้แล้ว อะ IE นะ รอท่านผู้รู้ต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    เป็นเหมือนกัน
    และก็เปิดหน้าเวปทีไร จะเป็น http://runonce.msn.com/runonce2.aspx ตลอด
    แก้ไงก็ไม่หาย

  6. #6
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ดันนิด

  7. #7
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    อ้า ตามที่คุณ Solidworks บอกเป็นวิธีแก้เลยครับ ลองดูแล้วหายเลยครับ ปัญหานี้

  8. #8
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อีกวิธี คือ Change Zoom Level ไปที่125%ครับ มุมขวาล่างของIE7

  9. #9
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Jamahida View Post
    เราเปิดหน้าเว็บแล้วมันขึ้นที่แอดแดรสว่า http:/// ตลอด
    ลองไปแก้ให้มันเป็น Use:Blank แล้วก้อไม่หาย
    ใช้ 3 เครื่องเป็นเหมือนกกัน3เครื่องเลย

    ลองลงใหม่(หรือไม่)แล้วเข้าหน้าเว็บที่มันเปิดอันแรกมันจะมีให้เราติ๊ก(ไม่ใช่เจต สะ ดา )นะ about:blank ครับลองดู
    Last edited by KISS; 6 Apr 2007 at 22:09:32.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •