overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: CNC3 ใครเป็นแบบนี้บ้าง ติดโปรแกรมอะรัยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default CNC3 ใครเป็นแบบนี้บ้าง ติดโปรแกรมอะรัยคับ

    CNC3 ใครเป็นแบบนี้บ้าง ไม่ใช่ Nero เพราะ Uninstall ออกแล้ว
    แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member concept's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ทำยังไงให้เล่นได้โดยไม่ต้องใส่แผ่นหรอครับ
    ผมใช้แผ่นแท้ setup ลงเครื่องเรียบร้อยแล้วกินพื้นที่ในเครื่องไป เกือบ 4g เสร็จเรียบร้อยผมก็เก็บแผ่นลงกล่อง
    แล้วก็จะเริ่มเล่นเกมโดยปกติ กดเข้าที่ไอคอนบน destop เสร็จแล้วมันดันถามหาแผ่น ให้เราใส่เข้าไปอีกมันถึงจะเล่นได้ ***แล้วผมต้องคอยใส่แผ่นตลอดเลยหรอถ้าจะเล่นเกมนี้*** อนาคตเล่นบ่อยๆ แล้วแผ่นมันมีอันเป็นไปเท่ากับว่าผมต้องซื้อแผ่นแท้ใหม่อีกกล่องงั้นหรอ ?

  3. #3
    OverclockZone Member termiee's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    มัณฑนา-วัชรพล, บางเขน

    Default ไปที่นี่

    Gamecopyworld.com

    gameburnworld.com

    หาหัวข้อ Command&Conquer 3
    จะมีวิธีที่ไม่ต้องใช้แผ่นเล่น

  4. #4
    OverclockZone Member concept's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับ โหลดแล้วไปแตกไฟล์ใส่ไว้ที่โฟลเดอร์ คอมมาน3เลยหรอครับ
    ผมซื้อแผ่นแท้ ver ไทย มาน่ะครับไม่รู้จะใช้ได้เปล่า แต่เด๋วจะลองดู (ที่โหลดมามันวงเล็บไว้ว่าEnglish)
    ที่นี่อ่ะ http://www.gameburnworld.com/gp/game...riumwars.shtml
    Last edited by concept; 6 Apr 2007 at 16:50:24.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เจอแล้ว....เป็นที่ DVD Region Killer ครับ exit ออกจาก taskbar ก้อใช้ได้แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ยินดีด้วย อีก 10 เปอร์จะได้เล่นมั่ง

  7. #7
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    สำรองไฟล์เดิมไว้ด้วยนะครับ ก็อปสำรองไว้ทุกแพทช์เลย

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    kane edition eng โหลดบิทเพิ่งเสร็จ ติดตั้งเสร็จ ลงpatch 1.4 แล้วลงcrack เล่นได้ไม่เห็นมีเปัญหาอะไรเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ewinmommam's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ที่ผมลงเป็นเวอชั่น 1.0 ผมสามารถลงแพท 1.04 ได้เลยไหมครับหรือว่าต้องลง

    1.01 >> จนถึง 1.04 ครับ

    แล้วแต่ละแพทหาได้ที่ไหนครับ ช่วยป๋มที

    ปล. ที่เล่นได้เพราะว่าเข้ามาอ่านในกระทู้นี้นะเนี่ย ขอบคุนทุกคนมากคับ

  10. #10
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ลงเฉพาะ patch ล่าสุด ตัวเดียวครับ, patch ก่อนหน้า ก็จะถูกรวมเอาไว้ด้วยแล้ว

    ที่โหลดก็ ... ถามกูเกิ้ลดูครับ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ewinmommam's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ผมลง 1.04 ไปแล้วมันฟ้องว่าลงไม่สมบูรณ์ให้ลงใหม่

    แต่ลองทำแล้วยังเป็นเหมือนเดิมครับ

    เลยได้แต่เล่น 1.0 แค่นั้น ไม่ทราบว่ามันต่างกันมากไหม 2 แพทนี้

  12. #12
    net
    Guest

    Default

    ให้มันโหลดจากตัวเกมเลยคับตรงศูนย์ควบคุมกลางคอมมาน&คองคอ3อะจะมีให้ดาวโหลดอยู่ชัวกว่า
    อันนี้แผ่นแท้นะคับของผมเป็นแผ่นแท้ได้แน่นอนไม่มีปัํญหาส่วนแผ่นก๊อบไม่แน่ใจ เดียวนี้คนส่วนใหญ่เขาหันมาเล่นแผ่นแท้กันแล้วนะคับใครที่เล่นแผ่นก๊อบอยู่เลิกซื้อซะหันมาเล่นแผ่นแท้กันครับ
    เพราะปัญหาในการที่ลงแล้วจะเล่นไม่ได้มีน้อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อีกอย่างแผ่นก๊อบสมั้ยนี้ก็ราคาอัฟเกรดกันแพงเกือบจะเท่าแผ่นแท้แล้ว ทั้งๆทีเป็นแผ่นเน่าถูกๆที่มีขายตามท้องตลาดแถมซองก็เน่ารูปแบบไม่สวยอีกต่างสู้แผ่นแท้ก็ไม่ได้แถมราคาก็***งกันไม่มากอีก
    เลิกเถอะครับไอ้ของปลอมนิสงสารเจ้าของลิกขสิทธิ์เขาครับถูกพวกนี้ละเมิดไปหน้าด้านๆ
    ผมเคยคิดนะว่าน่าจะมีคนเขียนโปรแกรมที่ทำให้เกมไม่สามารถก๊อบหรือไลท์ออกมาใส่แผ่นอื่นได้หรืออะไรแบบนี้คงจะทำให้
    ไอ้พวกนี้หน้าซีดไปเลยซะใจดี

  13. #13
    Bert
    Guest

    Default

    ลองเล่นดูแล้ว...(ก๊อปแผ่นเพื่อนมา....ไม่มีคู่มือ)...มันส์มาก....

    แต่พอเล่นบทยุทธการแล้ว....หลายครั้งก็ติดตรงที่ไม่รู้ว่าทำไงถึงจะผ่านด่านได้....

    ลองผิดลองถูกมาก็เยอะ....ท้ายสุด....สงสัยต้องหาซื้อคู่มือแหละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •