overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำ SLI แล้วคะแนนลดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mommom's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default ทำ SLI แล้วคะแนนลดครับ

    ผมใช้ 7300gt ตัวเดียว รัน 3D 03 ได้คะแนนเกือบหมื่น

    แต่พอเอาอีกตัวมาทำ SLI แล้ว ได้แค่ 8000 กว่าๆเองครับ

    ต่อไฟที่บอร์ดแล้ว เปิด SLI ที่ Driver แล้ว

    ต้องทำไงอีกครับ




    ปล.ถ้าผมขาย 2 ตัวนี้ แล้วไปซื้อตัวไหนมาเล่นดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    2 ตัว SLI กัน ยังไม่สู้ 7900GS เลย

  3. #3
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    มีปรับความละเอียดหรือเปล่า 2x 4x 8x

  4. #4
    OverclockZone Member mommom's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    มีปรับความละเอียดหรือเปล่า 2x 4x 8x
    ต้องปรับเป็นเท่าไหร่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ถ้าให้คะแนนสูงก็ปิดให้หมด ผมเคยใช้ สปาร์ด7300gtmax ทำsli คล็อดจำไม่ได้ 03 คะแนน 18 อัพ

  6. #6
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    เคยลองทำกับ 6600GT กับหน้าอจอ 17 นิ้ว รู้สึกไม่แตกต่างเลย

    ผมว่าถ้าหน้าจอไม่ใหญ่พอ (19 นิ้ว + ) คงไม่เห็นความแตกต่าง (มั้ง)

  7. #7
    OverclockZone Member carrera gt's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kengJA View Post
    เคยลองทำกับ 6600GT กับหน้าอจอ 17 นิ้ว รู้สึกไม่แตกต่างเลย

    ผมว่าถ้าหน้าจอไม่ใหญ่พอ (19 นิ้ว + ) คงไม่เห็นความแตกต่าง (มั้ง)
    ลองปรับaa af ยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    SLI ต้องใช้ความละเอียดสูงๆสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ไฟไม่พอรึป่าวครับ ลองเช็คดูครับ เพราะของผมเปลี่ยน PSU ใหม่คะแนนก็เพิ่มขึ้นมาอีกเหมือนกานครับ !!!

  10. #10
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 098-1749388

    Default

    Quote Originally Posted by Bat 6111 View Post
    ไฟไม่พอรึป่าวครับ ลองเช็คดูครับ เพราะของผมเปลี่ยน PSU ใหม่คะแนนก็เพิ่มขึ้นมาอีกเหมือนกานครับ !!!
    เห็นด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ลองเช็คไฟดูครับเห็นด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •