overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: บ้านเรามีใครใช้ Quadro FX5500 บ้างหรือยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default บ้านเรามีใครใช้ Quadro FX5500 บ้างหรือยังครับ

    ไปดูของยี่ห้อ NVIDIA มาครับ อันนี้แค่รุ่นรองอันดับ 2 นะครับ ราคาที่เมกา ตกอยู่ประมาณ 8 หมื่นกว่าบาท นี่ถ้าเป็นตัวท็อปละก็ ผมว่าแสนก่า ๆ

    นี่ดูรูปก็หน้าตาธรรมดา ๆ ครับ 1GB 256 Bit GDDR2 ส่วนรุ่นท็อป เค้าบอกว่ากินถึง 3 สล็อตเลย

  2. #2
    ดีจ้า
    Guest

    Default

    แล้วถ้าตัวล่างๆ เวลาเอามาทำงาน 3D มันจะดีกว่า การ์ดจอเล่นเกมส์ทอปๆ ปะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ดีกว่าครับมันสำหรับทำงานด้าน 3D โดยเฉพาะเลย

  4. #4
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    รูปข้างบน ตัว Quadro FX5600 ไอ้ก้านยาว

  5. #5
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    อันนี้สำหรับ AGP ครับดูเทพ มั้ย

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    สำหรับ AGP ตรงไหนหว่า PCI-E interface ชัดๆ

    ---------
    เคยแตะแต่ FX4500 เอง ไม่มีปัญญาซื้อ โฮะๆ

  7. #7
    ฮ่าๆ
    Guest

    Default

    ใหญ่ยาว..... หลาย ท่านคงชอบอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    โว้ววววววววว~



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •