overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: IDE 100mb/s. --กับ-- SATA 1 150mb/s.

  1. #1
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default IDE 100mb/s. --กับ-- SATA 1 150mb/s.

    ถามความรู้สึกของคนเคยใช้ ว่าคุ้มมั้ยครับ ถ้าจะเปลี่ยน จาก IDE ไปใช้ SATA 1 เพาะบอดรับ
    IDE ได้แค่ 100mb/s แต่ Hdd ผมมัน 133mb/s

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Apr 2007

    Default

    เอาเลยย หนับหนุน (แต่ม่ะหนุนตังให้น่ะ เปงโรคซับจางอยู่)

  3. #3
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนทั้งทีเอา SATA II ไปเลยดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่คุ้ม

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by OT View Post
    เปลี่ยนทั้งทีเอา SATA II ไปเลยดีกว่าครับ
    ก็ต้องเอา Hdd SATA2 อยู่แล้วครับ เพาะงัยมันก็ 150 อยู่ดีครับ

    แต่ที่อยากรู้คือ ความรู้สึก การเปิดโปรแกรม รันโปรแกรม หนักๆ มันต่างมากมั้ยและ คุ้มมั้ยที่จะเอาเงินไปลงกะมัน ครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่คุ้มครับผม ในความจุเดียวกัน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    ผมหมายถึงเอาบอร์ด SATAII ไปเลยครับ

    HDD ราคามันเท่ากัน ใครจะไปเอา SATA ธรรมดาล่ะทั่น

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by OT View Post
    ผมหมายถึงเอาบอร์ด SATAII ไปเลยครับ

    HDD ราคามันเท่ากัน ใครจะไปเอา SATA ธรรมดาล่ะทั่น
    อ่ออ ครับ
    แต่ถ้าเปลี่ยนบอด ก็คงต้องยกชุดแล้วล่ะครับ เพาะบอด 478 ไม่เห็นจะมี SATA II นี่ครับ

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่ค่อยต่างเท่าไรหรอกครับ ที่มันต่างกันก็เพราะมันต่อ RAID ได้ง่าย แล้วความเร็วถึงจะมากขึ้นชัดๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tungpai's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ต้องต่อ RAID เหรอ ถึงจะ เร็วขึ้นชีดๆ เอ้ยชัดๆ - -* เฮ้อ ไม่รู้นะครับแต่ผมคิดว่า ผมลงโปรแกรมเร็วขึ้นอ่ะ แค่นั้น

  11. #11
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ผมบอร์ดมาน sata1 แต่HDมันsata2 อ่ะ - -" ก็เลยได้แค่150 ว่าแต่วีวิธีลงไดเวอร์ sata แบบไม่ต้องใช้ ฟล๊อบปี้ดิสมั้ยอ่ะคับ ในแผ่นเมนบอร์ดมันบังคับไดรฟ์ A อย่างเดียวเลยอ่ะ แต่ของผมมันไม่มีละ ไม่อยากซื้ออ่ะ เพราะใช้ USB หมดแล้วเวลาเก็บข้อมูล



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •