overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: #### ถามเรื่อง Ram หน่อยครับ ####

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default #### ถามเรื่อง Ram หน่อยครับ ####

    ตอนนี้ในเครื่องมี 512* 2 แผ่น ตามรูปอะนะครับ ตอนซื้อ ซื้อมาพร้อมกัน มันเลยไม่มีปัญหาเรื่อง ค่าอะไรสักอย่างที่มันไม่เหมือนกันน่ะ เห็นช่างเค้าเคยบอก เกี่ยวกับ รหัสเดียวกัน ล๊อตเดียวกันอะไรเนี่ยแหละไม่ค่อยรู้เรื่อง ทีนี้เข้าคำถามครับ

    ถ้าผมจะซื้อแรมมาเพิ่มอีก 2แผ่น แผ่นละ 1 Gig ผมซื้อมาใส่จะต้องคำนึงถึงไรบ้างป่าวครับ แล้วต่างยี่ห้อกันได้มั๊ย ตอนนี้ใช้ Kingston อยู่น่ะครับ ..แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ถ้าใส่ละใช้ปกติไม่OCไม่มีปัญหาไรคับเพราะตนละchanel กันอยู่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ยี่ห้อเดียวกัน ชิปเดียวกันดีสุดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ยี่ห้อเดียวกันยังพอหาได้ แต่ ชิปเดียวกันเนี่ยผมจะยังหาได้อยู่มั๊ยอะครับ ผมซื้อแรมมาตอนปีที่แล้วอะ..

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ก็ถ้าหาไมได้จิงๆๆ ก็เอาแค่ ชิพเดียวดันก็ได้ครับ แต่ แนะนำถ้าหาไมได้จิงๆๆให้ขาย ซธแล้วหาซื้อแบบคู่มาเลยดีกว่า คับ ชัวร์

  6. #6
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    วิธีดูชิปนี่เค้าดูกันตรงไหนอะครับ แรมผมติด ซิ๊งไว้จะดูต้องแกะอะ ดูจากกล่องมันได้มะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •