overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: Barton2500+GA7VT1394+GF6800GS/XT ครั้งแรกก็เสียวแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default Barton2500+GA7VT1394+GF6800GS/XT ครั้งแรกก็เสียวแล้ว

    ด้วยความช่วยเหลือจากคุณ Rhymes ที่อุตสาห์โทรสับนั่งคุยกันเกือบครึ่งวันในที่สุดก็ได้ค่าที่ดีที่สุดมาละครับ
    ยังไม่ได้ทำ 3dmark นะครับ เด๋วพร่งุนี้ค่อยทำ












    ตอนนี้ติดที่ว่าเวลารีสตาร์ตบางครั้งค่า CMOS มันไม่จำอ่ะครับ ต้องเซ็ตใหม่เกือบทุกครั้งที่ Restart ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ถ่านเมนบอร์ดก็เพิ่งเปลี่ยนเอง fw ของ m/b ก็ตัวใหม่ งงจริงๆ เลยคร๊าบ

    สำหรับอันนี้ก็เดิมๆ ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...907#post423907
    Last edited by Provider; 13 Apr 2007 at 17:43:36.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    cpu cooling เดิมๆเลยเหรอครับ ร้อนแรงดีจัง....

  3. #3
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ทำไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็คล่องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    cpu cooling เดิมๆเลยเหรอครับ ร้อนแรงดีจัง....
    ซิ้งค์เดิมๆ ครับ เดี๋ยวคงเปลี่ยนซิ้งค์ CPU อ่ะครับ

    Quote Originally Posted by Rhymes View Post
    ทำไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็คล่องครับ
    ขอบคุณคร๊าบ
    Last edited by Provider; 13 Apr 2007 at 22:28:41.

  5. #5
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ตอนนี้ ก็ไม่ร้อนมากนะคับ ยัดไฟเพิ่มเข้าไปอีกเลยคับ
    ของผมที่ใช้อยู่ยัด เข้าไป 1.775 ใน cpu-z ขึ้น 1.792 แน่ะ
    ของท่านขึ้นแค่ 1.696 แสดงว่ายัดไฟแค่ 1.675 เอง

  6. #6
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    มานไป 200 ไหวมะค้าบ มาช่วยลุ้น อึ๊บๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ตอนนี้ ก็ไม่ร้อนมากนะคับ ยัดไฟเพิ่มเข้าไปอีกเลยคับ
    ของผมที่ใช้อยู่ยัด เข้าไป 1.775 ใน cpu-z ขึ้น 1.792 แน่ะ
    ของท่านขึ้นแค่ 1.696 แสดงว่ายัดไฟแค่ 1.675 เอง
    ยัดไฟแล้วมันแฮงค์อ่ะครับ ไม่รู้เป็นไร เลยเอาแค่นี้ก่อน

    Quote Originally Posted by OT View Post
    มานไป 200 ไหวมะค้าบ มาช่วยลุ้น อึ๊บๆ
    เดี๋ยวรอ Abit an7 จากเพื่อนก่อนครับ จะมาโชว์อีกรอบ แต่ก่อนอื่นหาซิงค์ใหม่เตรียมไว้ก่อนถ้าจะดี แล้วก็พัดลมติดหลังเคสใหม่ซักตัว ด้านข้างก็ปรับเป็นดูดลมเข้า ผมว่าความร้อนก็น่าจะเย็นได้ในระดับนึง ที่เห็นความร้อนสูงขนาดนั้นเพราะน้องผมมันเล่นตั้งแต่เมื่อคืนก่อนยันเช้าแล้วผมมาเล่นต่อ สงสัยมันคงทำงานหนักไปหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เปลื่ยนซิงค์ CPU แล้วอัดบัสไปที่ 200 เลยครับ

    หากไม่ติดก็เพิ่มไฟอีกนิดเท่านั้น ก็น่าจะชิวๆแล้วกับ Barton 2500+

  9. #9
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    สบายๆครับ 1.712 บัส 200 สบายๆครับ แต่ก็เอากลับมาที่ 166 เหมือนเดิมเพราะยังหาซิ้งดับความร้อนไม่ได้อ่าครับ ใครมีแนะนำทีลดจาก 60 ให้มันเหลือสัก 40 ได้อ่านะถ้าไม่ไหวป๋า barton ได้ลงอ่างเล่นน้ำแน่เยย

  10. #10
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    60 เหลือ 40 นี้ก็คงต้องลงอ่างนั้นละครับไม่ต้องคิดมากเลย
    ซิ้งลมที่เห็นเป็นรุ่นใหญ่ๆที่ A ใส่ได้ก็มี hyper6+ นี้ละแต่บอร์ดต้องมีรูยึดด้วยเน่อ

  11. #11
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    @3200+ คือสุดยอดนิยม
    แต่ถ้า เปิดท่อการ์ดจอได้นี่จะแรงเทพ

  12. #12
    OverclockZone Member fullload's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    50/5 หมู่ 2 ต.บางกระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ผมก็185 1T M/B KT600 เหมือนกัน OC ไม่ไป ลองทุกอย่างแล้ว ถ้า200ขึ้น ต้องNF2 อย่างเดียวครับพี่น้อง

  13. #13
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ไปสอยมาเล่นเลยครับ
    หนุกหนาน

  14. #14
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าเปลี่ยนซิงค์นี่ ผมว่าอัดได้ถึงBus 200นะครับ แต่ต้องเพิ่มไฟเป็น1.7 อ่ะครับ ผมเคยทำได้(ก็ใช้อยู่อ่ะนะ) แต่ไม่ใช่บอร์ดรุ่นนี้อ่ะครับ ของผมใช้Asus A7V8X-X

    ปล.หนับหนุนๆ แนวรุ่วมSocket A ครับ ถึงจะเก่าแต่เราก็ยังใช้อยู่ ยังไงก็เล่นNFS Carbonได้ผมก็พอใจละ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ขายทิ้งมาเล่น AM 2 ครับ อิอิอิ


    หาบอด DFI NF2 มาลากดีกว่า
    SHUTTLE A35 N400 ก็ได้ครับ ถ้า CPU ไม่โดนตัวตัน บัส 400 สบาย ไฟไม่ต้องเยอะด้วย


    หาซื้อมาเปลี่ยนด้วยเด้อ เดิมๆๆเอาไม่อยู่แน่ๆๆ ร้อนโคต แนะนำ SLK 900 ครับ สุดๆๆแล้ว
    Last edited by BOYWA; 18 Jun 2007 at 11:15:45.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •