overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ใช้ ` เปลี่ยนภาษาไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default ใช้ ` เปลี่ยนภาษาไม่ได้

    ผมทำตามในรูปแล้ว ทำไมไม่มีปุ่มให้ใช้ ` เปลี่ยนภาษา
    ใช้วินโดว์ XP Pro SP2

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    *-*

    หน้าแรก กับหน้า 3 ปรับเป็นไทยรึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช่ๆๆๆ ต้องติดตั้งภาษาไทยลงให้ครบทั้ง3หน้าก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    -0- เคยเปงอ่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    เดียวลองใหม่อีกทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member fotodunkman's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    รีสตาร์ทสักที
    แล้วเซ็ตใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ทำได้แล้วครับ
    ขอ ขอบคุณทุกท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •