overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: แนะนำ cpu ราคาถูกๆเจ๋งๆหน่อยครับ จะใช้กับ AsRock AliveNF6G-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default แนะนำ cpu ราคาถูกๆเจ๋งๆหน่อยครับ จะใช้กับ AsRock AliveNF6G-VSTA

    เอาไว้เล่นเกม online อะคับ เช่น sf ปังย่า พวกนี้อะครับ เน้น sf อะคับ เอาให้ไม่กะตุกนะครับ

    คือผมมะมีความรู้เลยเหน amd มีหลายรุ่นจัง อยากจะให้พี่ๆ แนะนำขอแบบถูกๆนะครับ เอาให้เล่นได้ไม่กระตุกก้อพอแล้ว รบกวนบอกราคาด้วยจักขอบคุนอย่างมากคับ แล้ว แนะนำ ram ดวยก้อดีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ตามหา CPU ราคาถูกๆ เจ๋งๆ มาตามหาที่บอร์ด AMD ถือว่ามาถูกที่แล้วครับ

    AMD Athlon 64 3000+ ครับ ประมาณ 2000 บาท

    หรือ

    AMD Athlon 64 X2 3600+ ราคาประมาณ 3000 บาท ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    cpu ไม่เท่าไรเน้นไปที่กาดร์จอดีกว่าคับ ใช้ 7900 GT ไปเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    แต่เมนบอร์ดตัวนี้มันเปนการ์ดจอออนบอร์ดมิใช่หรือคับ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    แต่เมนบอร์ดตัวนี้มันเปนการ์ดจอออนบอร์ดมิใช่หรือคับ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด

    รู้สึกว่าจะเปน geforce 6100 อะคับ การ์ดจอตัวนี้ไหวมะคับ เล่น sf ปังย่า

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอนนี้ CPU ตัวละ 2 พันกว่าบา หรือ พันนิดๆอย่าง semporn ก็ไม่กระตุก หาย การ์ดจอ แรงหน่อบ (7300GT ) ก๋ไม่กระตุกแล้วคับ ถ้า เนทแรงพอ

  7. #7
    OverclockZone Member siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    แต่เมนบอร์ดตัวนี้มันเปนการ์ดจอออนบอร์ดมิใช่หรือคับ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด

    รู้สึกว่าจะเปน geforce 6100 อะคับ การ์ดจอตัวนี้ไหวมะคับ เล่น sf ปังย่า

    เล่นได้สบายเลย คับ

  8. #8

    Default

    geforce 6150ไม่ใช่หรือครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Ghostor's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    รู้สึกว่าตัวชิปจะเป็น 6100 แต่จะเห็นเป็น 6150SE

    หรือไม่ก็สลับกัน ....

    ทำนองนี้ล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    6150SE ครับ...

  11. #11
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ชิบตัวนี้ก็ไม่เลวนะครับเล่นได้เหมือนกัน เครื่องเก่าผม เพนทรี การ์ดจอ Geforce 2 ยังเล่นได้เลยครับคือมันอยู่ที่เน็ตนะครับ เน็ตผม 10 mB



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •