overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: บอด์ร P5LD2 ใส่C2D ได้ป้าวครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default บอด์ร P5LD2 ใส่C2D ได้ป้าวครับผม

    อยากได้แต่ บอด์ร P5LD2 มันลองรับC2D ได้ปะ สเปกมันบอก FSB 1066 อ่า

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    P5LD2 Rev 2.0 เท่านั้นครับที่จะใส่ได้

    ลองดูที่กล่อง M/B ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Rev2.0 ใส่ได้ แต่ลากไม่ไป


    E6300 ตายที่ิี bus 300

  4. #4
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ใส่ได้ ยัดโลด !!! แต่rev2.0 ลากไม่ไป

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    P5LD2 ของผมไม่มี SE อ่า
    สงสัยจะอด เห็น C2D กำลัง น่าสอย

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    945 เค้าว่าไม่เวิกครับ เล่น965ไปเลยดีก่างับ

  7. #7
    OverclockZone Member LUCKY MAN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า c2d ต้องใช้ชิพ 965 ครับ cpu ถึงจะทำงานเต็มประสิทธิภาพ

  8. #8
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    P5LD2 P5LD2-SE ต้องเป็น REV.2.0ครับ

    แนะนำบอร์ดที่เป็น965 975 หรือNVIDIA nForce 650i/680i SLI Chipsetครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •