overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: Ram bus667กับ800 ต่างกานมากไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default Ram bus667กับ800 ต่างกานมากไหมครับ

    ผมจะซื้อคอมใหม่แต่ว่างบมานบานปลายๆ เลยอยากลดมาเล่นแรม667 แต่ก็ไม่รุว่าประสิทธิภาพโดยรวมจะลดมามากไหมอ่าครับ
    นี่เป็นสเป็กเครื่องนะครับ
    Core 2 Duo E6320
    Asus P5N-E SLi
    XFX 8800GTS 320mb
    WD 320Gb SATAII
    Enermax Liberty 500W
    Asus Vento 3600 case
    เนี่ยอ่าครับสเป็กประมาณนี้ แต่ตอนนี้งบมานก็เกินไปนิดนึงแล้วช่วยแนะนำแรมให้ทีครับ
    ว่าควรเอาตัวไหนดี ไม่เน้นคล็อกนะครับใช้งานที่มาตรฐานเลย (บัส800 ขอไม่เกิน6พันนะครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Kingston D9GMH เลยคับ

    ไฟเดิมๆ 1.8 volts 4 4 4 12 800 Mhz เนียนๆ

    1GB*2 ราคา ต่ำกว่า 6000

    ปล Bus เดิมๆมัน 533 แต่วิ่งได้ถึง 1200
    Last edited by battlecruiser; 17 Apr 2007 at 15:41:57.

  3. #3
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    บัส 800 ก็มีครับ ดูที่นี่เลย http://rapidshare.com/files/24517581/HK1.mpg.002

  4. #4
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    มีแบบ800 โดยไม่ต้องมานั่งอัดเองไหมครับ เครื่องนี้เค้าใช้แบบเดิมๆนานๆเลยกะถนอมเป็นพิเศษ
    เอาแบบ800มาเลย ราคาไม่เกิน6000 พอหาได้ไหม

  5. #5
    อิอิคุง
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by X[hunter] View Post
    มีแบบ800 โดยไม่ต้องมานั่งอัดเองไหมครับ เครื่องนี้เค้าใช้แบบเดิมๆนานๆเลยกะถนอมเป็นพิเศษ
    เอาแบบ800มาเลย ราคาไม่เกิน6000 พอหาได้ไหม
    เพิ่มอีก ไม่กี่ร้อยนะครับ เอา G.Skill บัส 800 NQ ซิ้งสีแดงๆ 1GB*2 ราคา 6 พันกว่าๆ
    เจ้าของร้านบอกเพิ่มไฟ ปรับ CL4 ได้ แต่ผมไม่ปรับ ใช้เดิมๆ CL5 อิอิ
    รีวิว ลองหาดูก็ได้ครับ OCZ เคยทดสอบไว้แล้ว

  6. #6

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    บอดตัวนี้ไม่ขี้เหร่นะครับ ไม่ลากจะเสียดายนะ

    แล้วก็การเลือกแรมเนี่ย สำคัญมากนะครับ

    มีท่านนึงเค้าใช้บอดตัวนี้แล้วมาปรึกษาผมว่าลากยังไง

    พอผมบอกวิธีไป เขาลากไปได้เยอะกว่าผมอีกครับ ของผมมันก็ไปแต่ไม่เสถียร

    เขาไปแตะ 3Ghz เนียนๆเลย แบบผ่านทุกการทดสอบน่ะ ผมคิดว่าเพราะแรมเค้าดีกว่าผมครับ ถึงบอดมันจะปรับบัสแรมให้ต่ำกว่าCPUได้ ผมคิดว่ามันก็ต้องใช้แรมดีๆอยู่ดี ถึงจะเสถียร

    นอกเรื่องไปขออภัยนะครับ

    ยังไงลองตัดสินใจดูดีๆครับ ทุกอย่างดีหมดแล้วจริงๆ หาแรมดีๆอีกซักคู่จะเป็นไรไป

    หาแรมดีๆไว้อีกคู่ แล้วจะได้อะไรดีๆอีกเยอะเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    คือเครื่องของเพื่อนอ่าครับ มานก็กะเล่นทนๆไม่ต่ำกว่า4-5ปีอ่าครับ ผมก็เลยบอกว่างั้นก็ไม่ต้องไปลากมานละกัน เพิ่มอายุการใช้งานไปได้อีกหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    D9GMH Bus 533ไปเลยน้องเอ้ย 533@1200

  10. #10
    OverclockZone Member oczclub's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ผมมีขายทั้งคู่เลย มาซื้อกับผมดิ จะเอาแบบไหนบอก
    G.SKILL NQ and KINGSTON D9GMH



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •