overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง PSU Liberty 620w คับ

  1. #1
    OverclockZone Member gooutsight's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default ถามเรื่อง PSU Liberty 620w คับ

    คือผมซื้อ liberty มานานแล้วเหมือนกันแล้วเมื่อวานเกิดอยากปิดเครื่องหลังจากที่ไม่ได้ปิดมานาน
    ปรากฎว่าปิดแล้วเปิดไม่ได้ เหมือนกับไฟไม่เข้าบอร์ดอ่ะคับ เลยลองเอา psu อันเก่ามาเสียบแทน
    มันก้อเปิดได้ แล้วพอมาดูที่สาย main ของตัวliberty เห็นว่ามันมี 20+4 รู แต่ว่า สายไฟมันดัน
    มีแค่ 19+4 เอง -*- โบ๋ไปรูนึง อยากรู้ว่าปรกติมันต้องมีครบใช่มั๊ยอ่ะคับ
    หรือที่เปิดไม่ติดมันเป็นเพราะสายไฟมันหายไปรึเปล่าคับ งงมาก

    ๐๐๐-๐๐๐๐๐๐ ๐๐
    ๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐ ๐๐

    เนี่ยคับ โบ๋ไปรูนึง -*- เซ็งเลย

    ป.ล. แล้วทำไมใช้มาตั้งนานมันก้อเปิดได้หว่า งง

  2. #2
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    ปกติ ก็ ว่างครับ รูนึง

  3. #3
    OverclockZone Member gooutsight's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    งั้นก้อแสดงว่าสาย main มีปัญหาใช่มั๊ยครับ เพราะลองต่อตัวที่สองโดยเปลี่ยนแค่สาย main
    ก้อบูทได้สบายเลย

  4. #4
    OverclockZone Member gooutsight's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mob_x_remix View Post
    ปกติ ก็ ว่างครับ รูนึง
    ขอบคุงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ผมว่านะ PSU กลับบ้านเก่าไปแล้วแหละมั้ง ถ้ายังไม่ถึง 5 ปี ก็เคลมเลย สบายใจได้ของใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันครับใช้ Enermax เปิดไม่เคยปิดเลย2-3เดือนได้ พอปิดไป2วัน เจ๋งเลย
    เครมไป 2 อาทิตย์ได้

  7. #7
    OverclockZone Member gooutsight's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    เครมนานขนาดนั้นเลยเหรอครับ T_T แล้วจะใช้อาไรดีเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    Quote Originally Posted by gooutsight View Post
    เครมนานขนาดนั้นเลยเหรอครับ T_T แล้วจะใช้อาไรดีเนี่ย
    ไม่ได้มาดูกระทู้ ซะนานเลย

    ผมใช้ ASUS 450W อ่าครับ ( ไม่มีตังสอย Enermax แต่พูดถึงความพอใจมั้ย ผมพอใจครับ มีสาย PCI -E Connector มาให้ด้วย ในราคา 22xx เองครับ )



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •