overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: cd-r 870m อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Aeey's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default cd-r 870m อ่ะครับ

    เมื่อวานซื้อ cd-r 870m มาอ่ะครับแล้วพอมาลองใช้ทำไมเครื่องมันเห็นแค่ 700m เองอ่ะเวรกำซื้อยกมาเป็นหลอดเลยโดนแม่ค้าหลอกขายเปล่าหว่าใครเคยใช้บ้างครับ...เซ็งครับท่านเสียเงินฟรีๆไปหลายตังเลย

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    แบบไหนครับ 870m ไม่เคยเห็น เอารูปให้ดูหน่อย ปกติเห็นที่แผ่นจะเขียน 80 นาที 700 MB

    ของท่านอาจเป็นแบบใหม่ละม้าง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Aeey's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    มันเขียนที่แผ่นเลยครับว่า 870 m 99 นาทีครับแต่ซื้อมามันเห็นความจุ 700m เศร้าเลยเรา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ผมก็มีครับมันเขียนได้จิงๆครับ870แต่ต้องทำการโอเวอร์เบิร์นไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Aeey's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ของผมมันไม่ได้อ่ะครับพอสั่งไรท์มันจะดีดออกแล้วบอกว่าดิสก์มี702 m อ่ะครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เครื่อง ไรส์ มันเห็นแค่นั้นเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Aeey's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    แล้วจะแก้ไขยังไงหล่ะครับซื้อมาตั้ง 50 แผ่นอ่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •