overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: E6300 ปรับ300*7 ไม่ผ่านคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default E6300 ปรับ300*7 ไม่ผ่านคับ

    บอร์ด Asus P5VD2-VM
    แรม Apacer 512MB 533MHz *2 =1GB

    ดูให้ทีคับ ตอนนี้ปรับที่ 290*7 คับ แต่ไป300*7บูตไม่ขึ้นเลยคับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1177045359

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตัวคูณในรูปมันยังแค่6อยู่เลยนะ ปรับให้มันเป็น7ก่อนดิ ความเร็วที่ได้ยังแค่1.7เอง น้อยกว่าค่าปกติของมันอีก....
    ไม่งั้นต้อง 310*6 = 1.86 มันถึงจะเสมอตัว ไม่งั้นถ้ายัง6อยู่ขาดทุนแน่เลย....

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    บอร์ดมันเพิ่มไฟram cpuได้ป่าวอะ ถ้าไม่ได้ก็ทำใจครับ เดิมๆโลด

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    น่าจะเพิ่มไม่ได้มั้งคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่ได้ก็อย่าocครับ เพราะocไปก็ไมได้ต่างจากเดิม เพราะไฟramเพิ่มไมได้ มันก็ไม่ไปมากกว่านั้นหลอกครับ ocไปไม่เสถียรอีก

  6. #6
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    แรม apacer เดิม 533 เอง
    ไม่น่าจะดันไปเยอะ.........ทำใจไม่ก็หา 667 มาเปลี่ยน
    บร์อด Asus P5VD2-VM
    เป็นออนบร์อด ดันไม่ค่อยขึ้นด้วยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ram 533 หรือ667 มันไม่เกี่ยวเลยครับ 533 ดีไม่ดีลากได้เยอะกว่า667อีกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ram 533 หรือ667 มันไม่เกี่ยวเลยครับ 533 ดีไม่ดีลากได้เยอะกว่า667อีกครับ
    กำ......
    533 วิ่งปกติที่ 266
    667 วิ่งปกติที่ 333
    เจ้าของกระทู้ใช้แรมบ้านๆ+เมนบร์อดที่ปรับไฟไม่ได้
    ต้องการวิ่ง 290-300
    ก้ลองคิดดูง่ายๆ
    แรม 533 ต้องวิ่งเพิ่มอีกเท่าไร
    แรม 667 สามารถวิ่งได้สบายๆอยู่แล้ว
    ไม่งั้นราคาแรมในซี่รีย์เดียวกันทำไมมันต่างกันล่ะ
    เช่น 800 แพงกว่า 667
    ส่วนกรณีแรมเทพ กับ แรมบ้านๆ ไม่คิดนะ มันหลายปัจจัย
    ..........................................................

  9. #9
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    อื่มคิดยังไงก็ตามสบายครับ เรื่องมันยาวขึ้เกียจอธิบาย

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใจเย็นๆ เหอะๆๆๆ ....

  11. #11
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    MB ตัวนี้ผมเอามาประกอบให้น้าอยู่ แต่ใช้กับ PD 820 นะครับ ..... ดันไม่ไปครับแม่เจ้า ดันนิดๆพอทำเนา มากๆมันร้อง ทำใจครับ Chip VIA

  12. #12
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    น่าจะตันที่แรมนะ ปรับตัวคูณcpuอีกละทดแรมให้วิ่งต่ำกว่านี้ รับรองไปได้อีก

  13. #13
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    เปลี่ยนบอร์ด Ds3 จิ ได้อีกเยอะเลย ของผมลากเอาพอเหมาะ 3.3 GHz.

  14. #14
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ลืมบอก E6300 + Geil ส้ม

  15. #15
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    คับ ขอบคุณทุกท่านคับ แต่คงไม่ oc แล้วละ มันคงไปได้นิดเดียวไม่คุ้มอะ

  16. #16
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=191112

    ลองดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •