overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: amd 940 จะอยู่อีกนานไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default amd 940 จะอยู่อีกนานไหม

    amd socket 940 จะอยู่ได้อีกนานเท่าไหร่ ผู้รู้ช่วยด้วย เผื่ออนาคต

  2. #2
    OverclockZone Member backhum's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    อยู่ได้อีกหลายชั่วโมง

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    นาน น๊าน นาน

  4. #4
    OverclockZone Member Ghostor's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ขอแค่อย่าออกตัวใหม่มาเป็น Socket 941 ละกันครับ อิอิอิ

  5. #5

    Default

    ล่าสุด amdบอกว่าcpuตัวไหม่มันสามารถใช้socket AM2ได้ครับ หายห่วง

  6. #6
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    อยู่ได้อีกนาน

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ได้เท่าที่ใจคิด.....

    ทีBarton 462ยังอยู่ได้เลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    จนกว่าจะพังนั่นแหละครับ ^^

    ถ้ายังใช้ได้ดีอยู่ ก็ใช้ไปเหอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ของผม ซ็อกเกจ A พึ่งขายไป
    มาจับ AM2 วันแรก คงใช้ไปอีกนานๆ..............
    (รอ 8 หัว ราคามาประมาณ X2 3600 ตอนนี้แล้วค่อยเปลี่ยน)

  10. #10
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by deedee View Post
    ของผม ซ็อกเกจ A พึ่งขายไป
    มาจับ AM2 วันแรก คงใช้ไปอีกนานๆ..............
    (รอ 8 หัว ราคามาประมาณ X2 3600 ตอนนี้แล้วค่อยเปลี่ยน)
    งั้นผมจะรอ 16 หัวดีกว่าครับ (หรือไม่ก็รอ 32 หัวไปเลยอ่ะ อิอิ ^^" ตอนนั้นคงไวเป็นปอบ)

  11. #11
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ผมชักปวดหัวแล้ว หลายหัวหรือเกิน 55

  12. #12
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ตาม roadmap ของ AMD จะสามารถนำ CPU AM2+ มาใช้กับ M/B AM2 ได้ครับ ส่วน M/B AM2 ก็จะสามารถใส่ CPU AM2+ ได้เช่นกัน แต่จะไม่สามารถใช้งาน HTT เวอร์ชั่นใหม่ได้แค่นั้นเองครับ แต่สามารถใช้งานได้ปกติทุกอย่างครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    จากี่หัวก้อจัดไปขอแค่อย่า เปง (นก)2 หัว ก้อพอ

  14. #14
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อีกนานครับ กว่าผมจะมีตังค์เปลี่ยน อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    อีกนานครับ กว่าผมจะมีตังค์เปลี่ยน อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •