overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: Celeron 1.7 ต่างจาก 2.5 มากไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile Celeron 1.7 ต่างจาก 2.5 มากไหมครับ

    อยากทราบอะ ว่ามัน ต่างกันมากไหม ระหว่าง ตัว 1.7 Ghz กับ 2.5 Ghz

  2. #2
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    มะมีคนตอบอะ อยากจะ ถามว่าเอามาเล่น dot a จะต่างกันมากไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เคยใช้ Cel 2.0 Agp2 X +9550

    เล่น dota ลื่นหัวแตก

  4. #4
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ลองดู's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สาทร

    Default

    ไม่ต่างกันมากหรอกครับ 10% คิดเอง

  6. #6
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ต่างกัน 800Mhz ครับ

    เล่นเกมส์ไม่เห็นผลมากหรอก แต่ถ้าทำงานจิปาฐะเนี่ยสังเกตุได้

  7. #7
    OverclockZone Member Godgiza's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Amphur Sriracha

    Default

    เล่นเกมส์เน้นการด์จอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    celeron ไรอะ celeron D หรือ ของเก่า

  9. #9
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ไม่ต่าง แต่แรมเยอะหน่อย + เน็ตเร็วหน่อย เห็นผลมากกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมว่าต่างกันนะ

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อ้อ ไหนๆ CPU ก็เกิน GHz ละ อัก RAM ดีกว่า เห็นผลแน่นอน

  12. #12
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    ลองคล็อคดูดิครับจะได้ประมาณไหรของผมได้แค่...

  13. #13
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนมาใช้ Sempron ดีกว่ามั้ยครับ ถ้าจะเล่นซีดีลอนD

  14. #14
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    celeron 478 เลยหรอฮะ
    เปลี่ยนคอมไปเลยๆๆๆ(เอ้ย ล้อเล่น)
    ต่างน้อยฮะ ผมใช้ P4 2.4 กับ P43.0E ยังสังเกตไม่ได้เลย ว่าแรงขึ้นตรงไหน
    แต่พอเพิ่มแรมนี่เห็นผลทันทีฮะ

  15. #15
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    ต่างกันแค่ความถี่

  16. #16
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    มันก็ต้องรู้สึกบ้างล่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member บั๊กขวัญ's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ตกลงผมต้องเปลี่ยนปะอะ celeron2.13 fx5200 ram256 แรมของเดิมเป็นของLegendเคยลองเอา คิงตั้น 256 อีกอันมาใส่มาไม่เห็นผลเลยครับ เล่นเกมส์แล้วกระตุก Age3 OC ได้ 2.5ยังไม่เห็นผลเลยครับ ใช้ MB 6514MR-ES Layout

  18. #18
    OverclockZone Member Godgiza's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Amphur Sriracha

    Default

    ผมใช้celeron D2.13 รุ่นเดียวกับของคุณแรม512 การ์ดจอ 9550/128bits เล่น Quak4 ปรับความละเอียดกลางก็ยังพอเล่นได้

    ผมคิดว่าถ้าเล่นเกมส์เพิ่มแรมกับเปลี่ยนการ์ดจอครับคุณ บั๊กขวัญ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •