overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: แย่แล้ว ช่วยที อ้างอิงจากกระทู้ galaxy7900 ค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default แย่แล้ว ช่วยที อ้างอิงจากกระทู้ galaxy7900 ค่ะ

    จากปัญหาตามนี้นะคะ http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=52483 ตอนนี้ได้ทดลองเปลี่ยน power ดู ใช้ได้ดีมากๆ เทสเนชั่วโมงๆ เลยค่ะ รีสตาร์ทดูหลายรอบไม่มีอาการเก่าที่ไม่จำค่าการ์ดจอค่ะ แต่..พอปิดเครื่องไปนานๆ แล้วมาเปิดใหม่ โอ้จอร์จ มันแย่มั่กค่ะ อาการเหมืทอนเดิมเด๊ะ ทดสอบเปลี่ยน HD เอา ide มาใช้แทน sata อาการเดิมเลยค่ะ อยากทราบว่า
    บอร์ด asus M2V มันเข้ากันได้กับ VGA Galaxy 7900GS หรือเปล่าคะเนี่ย ทำมันปัญหามันไม่หายไปค่ะ แล้วตอนลงวินโดว์ไม่ว่าจะเปลี่ยนกี่แผ่น กี่เวอร์ชั่นมันจะต้องเตือน error แมสเซสตลอดค่ะ แต่ก็สามารถเข้าใช้งานได้ปกติ แล้วตอนรันเครื่องเข้าสู้วินโดว์มันก็เตือน black post : data not found disk! แบบนี้ทุกครั้งด้วยค่ะ แต่ว่ามันก็เล่นได้ กลุ้มใจไม่มีการ์ดจอมาทดสอบเปลี่ยน และเมนบอร์ดด้วยค่ะ แย่จัง มีคัยทราบมั้งไหมคะ อุปกรณ์มันเข้ากันได้แน่เปล่าน่ะค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ยกไปร้าน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ทำความสะอาดแรมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default ลำบาก

    คืออุปกรณ์น่ะซื้อจาก 2-3 บริษัทมาประกอบเองจ๊า ยกไปร้านยังไงน้อ นี่เลยต้องมานั่งเช็คเอาแต่ละที่ว่าอะไรเสียหรือเป่าน่ะค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองเปลี่ยนอัพไบออสดูครับ หรือลองปรับที่ไบออสสลับการใช้ ฮาร์ดิลก์1 ฮาร์ดิลก์ที่2 แตต้องลงwinทั้ง2ไดอร์
    Last edited by sc; 24 Apr 2007 at 10:28:01.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    รุ่นนี้ ผมมีปัญหา กับแรมครับ
    ลองเปลี่ยน slot แรมดู นะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    มีปัญหากับแรมหรือคะ เราใส่ คิงตัน 1 จิก 2 แถวค่ะ แล้วมันเข้ากัน support กับ การ์ดจอด้านบนหรือเป่าคะ

  8. #8
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    น่าจะเป็นที่วินโดว์นะครับ ใช้วินโดว์ตัวไหนอยู่ อย่างของผมใช้ skz ก็ลงไดรเวอร์การ์ดจอไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    แล้วตอนนี้ใช้ SATA หรือ iDE อ่าครับถ้าของผมนะเวลาบู๊ตเข้าวินโดว์มันก็ขึ้น data not found disk กันอ่าครับถ้าใช้ฮาร์ดดิส SATA แต่ถ้าไอดีอีมันก็จะเห็น แต่ถ้า SATA มันจะไม่เห็นครับแต่ก็ใช้ได้ปกติทั้งสองอย่างครับ ปกติการ์ดจอไม่หน้าจะมีปัญหานะถ้ามีของเป็นบอร์ดรุ่นเก่ามากๆ สมัย 98อ่าครับ ลองเปลี่ยนวินโดว์ดูครับใช้พวก Q84 ไรประมาณนี้ดูครับเก่าแต่ดีครับลงเสร็จแล้วเราค่อยลงโปรแกรมใหม่ๆ เพราะใน Q84 มันมีแต่ของเก่าครับแต่ก็ใช้ได้ดีเหมือนกันลองทำดูนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •