overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครลงFirmwareมือถือเป็นช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default ใครลงFirmwareมือถือเป็นช่วยหน่อย

    ไอ้ Firmware ของ N-GAGE มันหาโหลดได้ที่ไหนแล้วลงยังไง [เหมือนลงwindows ใหม่]
    ใครรู้ช่วยผมหน่อย ระบบโปรแกรมของผมมัน System Error ทุกซอกในเมนูเลย

  2. #2
    OverclockZone Member kasemsakk's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน บนโลก

    Default

    ลงโปรแกรมพิมพ์ภาษาไทยลงใน MMC Card หรือเปล่าครับ

    ถ้าใช่ ก็ย้ายโปรแกรมมาไว้ในเมมเครื่องนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่ได้ก็ hard reset เอาก็ได้ครับ กด *7370 มั้งถ้าจำไม่ผิด
    แล้วก็ค่อยไปลงโปรแกรมใหม่

  4. #4
    Loonaticz
    Guest

    Default

    Hard Reset กด *#7370# ครับ
    หรือกด * + 3 + ปุ่มโทรออก ตอนเปิดเครื่องก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ถ้าอัพ เอง อยากครับ ผมลองทำแล้ว 6630 flash ไม่จบ ลองทำดูอยากรู้ โคตรหลายขั้นตอน ไม่เซียนอย่างเสี่ยงครับ ไป ให้ร้าน ทำ ให้ 100 บาทครับ ที่ งามวงศืวาน เกินนั่นไม่ต้องทำครับ

  6. #6
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของ จขกท แค่ Hard reset ก็พอนะครับ
    รุ่นใหม่ๆ บางรุ่น up ผ่านเว็บได้นะครับ
    ลองไปดูในเว็บ nokia ว่ารุ่นที่ใช้รองรับรึเปล่า อย่าง 6630 รองรับนะครับ
    ต้องลง PC Suite กับ Nokia Software Updater ครับ
    ผมเคยลองกับ 6270 แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เดียวนี้ Nokia มีโปรแกรม Flash มาให้เลย

    ลองดูที่เว็บมันนะ

    ตอน Flash ก็เสียบที่ช๊าตไว้ด้วย

    มีปัญหาก็ ส่ง 0 ลูกเดียวละครับ เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    http://www.blue-nokia.com/obnoxy/index02.html<< มีเฟิรมแวร์โนเกียทุกรุ่น ภาษาไทยก็รองรับด้วย
    หาดาวน์ได้ที่นี่ แล้วค้นหา ลองศึกษาเรื่องโปรแกรม phoenix ครับ ผมทำครั้งแรกผ่านครับ แต่ผมอัพ 6233

  9. #9
    OverclockZone Member jester's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    6630 อัพเองได้นะครับไม่ยากเท่าไหร่ตอนอัพแนะนำว่าควรชาร์จแบตให้เต็มก่อนครับ

    คาดว่าน้องเกดก็น่าจะได้นะครับลองดูในเวปโนเกียครับ อัพเองไม่เสียตังแต่ต้องอ่านคำแนะนำดีๆครับ

    ลองมาแล้วกับมือสบายๆ

    อออย่าลืมแบ๊คอัพข้อมูลลง mmc ก่อนนะครับ

    ใช้โนเกีย ใช้ไปใช้มา โนเมียซะงั้น...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •