overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: มีปัญหากับ S.T.A.L.K.E.R

  1. #1
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default มีปัญหากับ S.T.A.L.K.E.R

    ซื้อมาแล้วตอนลง มันขึ้นว่าแบบนี้ตามรูป มันบอกว่า Page File ไม่ผ่านหรอ
    แล้วมันคืออะไรครับ Page File จะแก้ยังงัยครับ คิดว่าไม่น่าจะเป็นที่แผ่นนะ

  2. #2
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    พอลงเสร็จแล้วรันเกมมันถามหาแผ่น ก็เลย crack พอกดรันเกมก็ขึ้นรูปนอ่ะี้

    ลืมบอก spec P4 2.8 RAM512 VGA GF6600-512MB

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    พื้นที่ Hard disk เหลือเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    7 GB อะครับ หลังลงเสร็จแล้วน่ะ
    Last edited by ๐NaivEUseR๐; 25 Apr 2007 at 19:41:07. Reason: ...

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ลอง Disk Cleanup ดูครับ น่าจะได้

  6. #6
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ขอบคุณครับแต่ไม่หายน่ะ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    คลิกขวาที่ My com/properties/advance ตรง performance เลือก setting แล้วก็ advance/change เลือก custom size ใส่ค่าใหม่ที่ต้องการ ทั้ง 2 (เริ่มต้น/สูงสุด) กด set restart

    ตรงอาการ อันที่2 ที่เป็นภาษาเยอรมัน มันน่าจะแปลว่า (จากความรู้อันมั่วซั่ว) ต้องการ Page file 2 GB ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    เข้าได้แล้วครับ แต่สงสัยนะครับว่าเราไปเพิ่มแล้วจะส่งผลอะไรมั้ย
    หรือมันไปดึงส่วนไหนมาใช้หรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    เนื้อที่ HDD ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    อืม ขอบคุณมากครับ แต่กระตุกแฮะเกมอ่ะ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    อ๋อเข้าใจเเล้วครับปัญหาดังกล่าวเกิดจาก เนื้อที่ของเเรมไม่พอนี่เอง ฉะนั้นจึงต้องการ Virtual memory (หน่วยความจำเสมือน) มาช่วย

    เเนะนำให้ซื้อเเรมเพิ่มครับ เอาเป็น 2GB จะได้ไม่ต้องใช้ Virtual memory ครับ เพราะเจ้า Virtual memory นี่มันทำงานช้ากว่า Ram มากเลยครับ เเถมเปลืองเนื้อที่ HDD อีกต่างหาก

  12. #12
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    อืม ฟามรู้ใหม่เลย ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    จดๆด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member akiras's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    page file มันคืออะไรหรอคับ ต้องเพิ่มแรมใช่มะคับค่ามันถึงจะเพิ่ม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •