overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: บอรด์P5W DH Deluxe ทำSLIได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default บอรด์P5W DH Deluxe ทำSLIได้ไหม

    คือลูกค้าผมสั่งบอรด์P5W DH Deluxe มาแล้วมันเป็นบอดของคอดไฟล์อ่ะคับ พอใส่winfast 7950 GT 250mb 250bit เข้าไปมันก้เห็นเป็นสองตัวแต่มันไม่เป็นSLI ไม่รู้ใช้ซอฟแวร์ตัวไหนในbiosก็ไม่มีบอกถ้าเป็นอินโนเวอชั้น9.3ทำSLIด้วยซอพแวร์ได้แต่มันใช้การม่ะได้อ่ะ เศร้า ทำยังไงดีลุกค้าสั่งสเปกนี้
    P5W DH Deluxe
    WinFast 7950GT *2
    ram corsair 2G kit 1G*2
    Power 600W คุเลอร์มาสเตอร์
    CPU E6600
    HDD sata200G*2 เรด0 ของเก๋า

  2. #2
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yutabios View Post
    คือลูกค้าผมสั่งบอรด์P5W DH Deluxe มาแล้วมันเป็นบอดของคอดไฟล์อ่ะคับ พอใส่winfast 7950 GT 250mb 250bit เข้าไปมันก้เห็นเป็นสองตัวแต่มันไม่เป็นSLI ไม่รู้ใช้ซอฟแวร์ตัวไหนในbiosก็ไม่มีบอกถ้าเป็นอินโนเวอชั้น9.3ทำSLIด้วยซอพแวร์ได้แต่มันใช้การม่ะได้อ่ะ เศร้า ทำยังไงดีลุกค้าสั่งสเปกนี้
    P5W DH Deluxe
    WinFast 7950GT *2
    ram corsair 2G kit 1G*2
    Power 600W คุเลอร์มาสเตอร์
    CPU E6600
    HDD sata200G*2 เรด0 ของเก๋า
    มีอีกอย่างคือเวลาใส่แรม4Gแล้วมันเห็นในวินโดวแค่3Gแต่ตอนbootเห็น4แก้ยังไงคับช่วยทีนะคับขอบคุณมาก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yutabios View Post
    มีอีกอย่างคือเวลาใส่แรม4Gแล้วมันเห็นในวินโดวแค่3Gแต่ตอนbootเห็น4แก้ยังไงคับช่วยทีนะคับขอบคุณมาก
    ที่เห็น 3 กิ๊กน่ะเพราะข้อจำกัดของวินโดว์ XP ครับ ถือว่าใส่ 4 กิ๊กเพื่อรอวินโดว์วิสต้าก่อใด้ครับ เพราะใหนๆก้อซื้อมาแล้ว
    ส่วน จะทำ SLI บนชิบ 975X ต้องใช้ไดรเวอร์มอตครับ ไดรเวอร์ปกติใช้ไม่ใด้ครับเพราะมันไม่เป็นทางการอ่ะครับ
    ลองใช้กูลเกิ้ลเสริทหาที่โหลดเอาก้อแล้วกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    ขอบพระคุณอย่างสูงเลยคับอย่าน้อยมันหน้าจะทำได้

  5. #5
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    รบกวนอีกอย่างคือ เวอร์ชั้นไหนหรอคับที่ทำSLIได้driverการ์ดจองะผมโหลด9.9มาไม่รู้ใช้ได้ไหมจากเวปwinfast เนียอ่ะคับ http://www.leadtek.com.tw/eng/3d_gra...lineid=1&act=3 รบกวนด้วยนะคับ ขอบพระคุณอย่างสูงเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yutabios View Post
    รบกวนอีกอย่างคือ เวอร์ชั้นไหนหรอคับที่ทำSLIได้driverการ์ดจองะผมโหลด9.9มาไม่รู้ใช้ได้ไหมจากเวปwinfast เนียอ่ะคับ http://www.leadtek.com.tw/eng/3d_gra...lineid=1&act=3 รบกวนด้วยนะคับ ขอบพระคุณอย่างสูงเลยคับ

    ลองไปดูในนี้แล้วกันครับ

    http://www.obengware.com/tips/975xsli.htm

  7. #7
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    เจอแล้วคับ linkก็มีคับ ขอบคุณมากเลยนะคับ http://www.nvidia.com/object/winxp_2k_91.45.html

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yutabios View Post
    เจอแล้วคับ linkก็มีคับ ขอบคุณมากเลยนะคับ http://www.nvidia.com/object/winxp_2k_91.45.html

    91.45 ของ nVidia ผมไม่แน่ใจนะว่าจะ SLI บน ชิบ 975X ใด้เพราะ 975Xมานใด้ซัพพอตร์ SLI อย่างเป็นทางการอ่ะครับ
    ผมถึงต้องใช้ ไดเวอร์มอตเอาอ่ะ
    แล้วจะเล่น SLI อ่ะ ท่านมี SLI บริดที่ใช้ต่อระหว่างการ์ดจอ ทั้ง 2 ตัวเหรอครับ

    ไม่ทราบว่าหามาใด้จากใหนอ่ะครับ ผมเอามาจาก บอร์ Expert อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    Windows XP / 2000 (Version 91.45) << Only for Geforce 7950 GX2 and Quad SLI technology
    Release Date: August 9, 2006

  10. #10
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    กำเพิ่งรู้ว่ามันเป็นไดว์เวอของตัวGeforce 7950 GX2 แต่ไม่รู้ได้ปล่าวต้องเอาไปลองก่อนคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ถ้าจะเอา SLI จริงๆคงต้องไปเล่นพวกบอร์ด 965 อ่ะคับ มันจะมีไดรเวอร์ให้โมใช้ได้อยู่
    ก็ลองคุยให้เค้าเปลี่ยนเป็นบอร์ด P5B Deluxe Wifi-AP ดูก็ได้คับ น่าจะโอเคเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    สรุป 85.96_mod ใช้กับwinfast 7950 GT ม่ายได้อ่ะคับ ลงม่ะได้ ฮารแวร์notซับพอด เซ้งเลยมีตัวไหนได้มั้งนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •