overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: อาการแบบนี้แก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default อาการแบบนี้แก้ยังไงครับ

    ไม่ทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้บ้างครับ คือว่า

    เวลาเราบุทเครื่องใหม่เมื่อเข้าวินโด้เสร็จ ต้องรอ 1 - 2 นาที ก่อนถึงจะใช้งานได้
    แต่คอมผม เข้าวินโด้เสร็จต่อเน็ตหรือทำอะไรได้เลย แต่ คอมของน้องผม มันต้องรอก่อน
    1-2 นาทีเป็นอย่างน้อยถึงจะใช้งาน ต่อเน้ต เข้าไดร์ ได้อะครับ มีวิธีแก้ไข้ไหมครับ
    เพื่อนผมอีกคนก็เป็นครับต้องรอก่อน แต่ของเพื่อนผม ฮาดิส IDE ครับ
    สะเปคคอมน้องผมก็ p4 2.6(s775) ฮาดิส Sata1

  2. #2
    OverclockZone Member คุณถั่ว's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เสิงสาง->โคราช->อ่อนนุช->ประเทศไทย->ใน

    Default

    Clear StartUp บางตัวที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง น่าจะช่วยได้ครับ Run+msconfig
    รอผู้รู้ท่านอื่นๆ มาช่วยตอบครับ

    ดันให้ จึ๊กๆๆๆ

  3. #3
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ถ้าหาสาเหตุไม่เจอจริงๆก็ลง วินโดวส์ใหม่เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    ลงวินโด้ใหม่ก็เป็นแบบนี้ครับ งง เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    เอ่อ ขอขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ ผมหาวิธีแก้ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member คุณถั่ว's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เสิงสาง->โคราช->อ่อนนุช->ประเทศไทย->ใน

    Default

    Quote Originally Posted by Sabretooth View Post
    เอ่อ ขอขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ ผมหาวิธีแก้ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ
    แก้ยังไงครับ บอกเป็นวิทยาทานหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    ครับผม

    คนที่ใช้ โมเดมADSL แล้วมี สายLAN ต่อเข้าเมมบอดด้วยนั้น คอมมันจะรอให้สัญญาน adsl มาก่อนครับ มันถึงทำให้คอมช้าช่วงแรกแล้วเราไม่สามารถทำอะไรได้เลย พอผม ลองปิดโมเดม แล้วเข้าวิน
    ทีนี้ ทำได้หมดเลยครับ สรุปเป็นที่ สัญญญาน alsd ของโมเดม ที่ใช้ สาย Lan พ่วงต่อ m/b ด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    เยี่ยมเรยยยย อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •