overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: หาซื้อ sub มาต่อกับลำโพงคอมจากไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default หาซื้อ sub มาต่อกับลำโพงคอมจากไหนครับ

    ตอนนี้ใช้ 7.1 channel creative อยากเปลี่ยนเป็น sub ที่ใหญ่กว่า หาได้ที่ไหนครับ แพงมากไหมครับ ถ้ามีเว็บโพสไว้เลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จะเอาแต่ตัวซัพเหรอครับ ไม่ลองมองเป็นพวกสำเร็จรูปดูอ่ะ ครบชุดเลยนะ....

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สามารถซื้อ ACTIVE SUB มาต่อเพิ่มได้ครับ ส่วนงบก็แล้วแต่ว่ามากน้อยแต่ใหน ตอนนี้ มีถูก ก็ SOKEN ถ้าเอาแบบ รุ่น THE JBL VATIROS ENERGIES 3ตัวหลังนี้ ห้องขนาด 5x5 m สะเทือนเลยครับ หมื่นกว่าบาทครับ/ตัว

  4. #4
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ลองไปดูleona G6 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    สำเร็จรูปนี่คือไงอ่ะครับ แล้วของ soken นี่เท่าไหร่อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    สำเร็จรูป ก็คงจะหมายถึง ACTIVE SUB อ่ะแหนะ คือต่อได้เลยไม่ด้องมี amp อีกที คือamp ในตัวแหนะมั้งงับ

    ก็ ยามา5 โลด สะจายแน่ๆ

    ซับคีเอทีบ เสียงแข็งมาก
    การต่อก็ใช้ตัวแปลงที่ดูงงหน่อย หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    Yamaha มี 7.1 ด้วยเหรอครับ หายี่ห้ออื่นไม่มีเลยมีแต่แพงมากๆ
    แล้วซับที่คุณ mooh ใช้อยู่เป็นนไงบ้างครับ รองรับ 7.1 หรือปล่าวครับ และราคาเท่าไหร่
    ที่สำคัญไปซื้อมาจากไหนอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    อีกข้อครับ ที่คุณ mooh ต่ออ่ะ ต้องผ่านโฮมเทียเตอร์ใช่ป่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    The Creative GigaWorks® S750
    The Creative Inspire T7900
    The Creative Inspire® P7800
    เล่นแบบนี้ดีมั้ยครับ ครบชุดดี ส่วนตัวชอบ Creative มากกว่านะครับ ถึงจะไม่ได้ดีเลิศขนาดไหนก็ตาม แต่ก็ถือว่าคุณภาพพอตัวเลยหละ....

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติ ACTIVE SUB ต้องการแค่ สัญญาณ SUB มาต่อเท่านั้นก็ทำงานได้แล้วครับ ดึงสัญญาณ จาก SOUNDCARD หรือ ออนบอร์ด ที่เป็นช่อง SUB ออกมาต่อก็ได้ครับ

    YAMAHA เบสลูกใหญ่ นุ่มๆ ความคมของเบสอาจจะมีน้อยไปนิด ฟังเพลงดีครับ
    JBL ลงไม่ลึกมากแต่ให้เบส กระแทกกระทั้งดี ยิงกันสนั้นเมือง
    ENERGY ให้เสียงเบสที่ กว่างมาก บางจังหวะ สท้านเลยครับ


    แต่พวกนี้คุณภาพเกิน ชุกลำโพงคอมที่คุณใช้อยู่ ไกลโข ถ้าจะซื้อก็คิดดีๆครับ ว่าจะคุ้มใหม เดียว กลางเหลม ไปไม่ถึง ไม่สามารถต่อช่วงความถี่ต่ำที่SUB มีให้ได้ ใช้แล้วบอกไม่ดีอีกครับ ผมว่ากับแค่ลำโพง 7.1 ในคอม หาACTIVE SUB พวก SOKER LEONA มาใช้ก็หรูแล้วครับ ลองเข้าดูจากเวปเข้าได้ ตัว5-7พันบาทครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    กำ
    ผมหมายถึงตัว ACTIVE SUB ของยามา5 อ่ะครับ มีแต่ซับ เค้าขายแยกจากชุดเค้าเหมือนกาน มีหลายรุ่น หลายราคาครับ

    แต่ก็หวิด 10K

    แล้วแบบนี้ก็มีหลายยี่ห้อครับ ตามงบ ครับ

    เล่นทั้งชุด + amp 7.1 ของเค้าไม่ไหวอ่ะครับ ตังมะพอ


    ซับของผม ก็ดีนะงับ นุ่ม+แน่น
    ราคาเท่าไร ที่ไหนขายไม่รู้อ่ะครับ ผมขโมยมา หุหุ

    พ่อผมดันถอดมาวางเกะกะๆ แล้วแซบมาต่อซ่ะ ฟังมันส์สะจัยดี เลยแฮบ หุหุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •