overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: +++ พาวเวอร์ซัพพลาย มีผลกับการ Overclock มาน้อยแค่ไหนครับ +++

  1. #1
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default +++ พาวเวอร์ซัพพลาย มีผลกับการ Overclock มาน้อยแค่ไหนครับ +++

    ตามหัวข้อเลยครับผม

  2. #2

    Default

    เต็มๆ เลยครับ ..

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ลากไปไฟไม่พอ ไม่นิ่งก็แปกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    โดยตรงเลยแหละครับ บางทีเครื่องไหวแต่ไฟไม่พอ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    99.99%

  6. #6

    Default

    มีแน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยเจอเลยครับ ตอนแรกใช้ fx5200 อต่พอเปลี่ยนเป็น x700 แต่ก่อน o\c cpu ได้ในระดับ1 แต่พอใส่ x700 o\c ไม่ได้ สักนิดเลยครับ ไปนิดเดียว re เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    เหมือนหัวใจนั่นล่ะครับ ไม่จ่ายเลือดตาย จ่ายไม่พอก็ตาย

  9. #9
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    เคยใช้ psu โนเนมคล๊อก sempron754+dfi ไป2.4 ได้ แต่เลยนานๆ จอฟ้า หรือตอนเช้าๆ
    หรือแบบเราปิดเครื่องนานๆ มาเปิดใหม่จะเปิดไม่ติด หรือติดอาจจะเข้าวินโดว์ไม่ได้ แบบดับๆติดๆ
    แต่พอเอา enermax มาใส่แทน ปัญหาที่ว่าไม่มีเลยครับ องค์ประกอบเหมือนกันทุกอย่าง ผมว่ามันมากนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by ngage_gunner View Post
    เคยใช้ psu โนเนมคล๊อก sempron754+dfi ไป2.4 ได้ แต่เลยนานๆ จอฟ้า หรือตอนเช้าๆ
    หรือแบบเราปิดเครื่องนานๆ มาเปิดใหม่จะเปิดไม่ติด หรือติดอาจจะเข้าวินโดว์ไม่ได้ แบบดับๆติดๆ
    แต่พอเอา enermax มาใส่แทน ปัญหาที่ว่าไม่มีเลยครับ องค์ประกอบเหมือนกันทุกอย่าง ผมว่ามันมากนะครับ
    ผมใช้ enermax 460w อาการเดียวกัน แปลงว่าเครื่องผมจ่ายไฟไม่พอ ซื้อใหม่อีกแล้วตู cpu 4200+o/c 2.75 ,7900gs,hd 2 ตัว , mb m2n-e , ซาว์ด , tv , cd 2 ตัว , พัดลม 3 ตัว

  11. #11
    OverclockZone Member Roxman's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    เซียร์-รังสิต

    Default

    เต็มๆเลยล่ะครับ ไม่งั้นไม่ยอมเสียตังค์ลากพาวเวอร์วัตต์สูงๆมาใช้กันหรอกครับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    มีผลแน่นอน มันรีสตาร์สเพราะมันนี้ละ

  13. #13
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    คือผมลากไปที่ 3.5 ครับ เสร็จเข้าวินโดว์เทสผ่านทุกอย่าง แต่ปิดเครื่องไปซัก 5 ชม กลับมาเปิดใหม่ติดแต่ไม่บูตเข้าวินโดว์บอร์ดเซ็ตตัวเองเป็นค่าโรงงาน แต่ลากไปที่ 3.2 เข้าวินโดว์ได้เทสผ่านปิดเครื่องไปแล้วกลับมาเปิดใหม่ก็ติด ยังเป็นที่ PSU รึป่าวครับ ตอนนี้ใช้ของ noname อยู่อ่ะครับ
    Last edited by CuteCool; 30 Apr 2007 at 14:28:08.

  14. #14
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    หุหุ ขอหยิบประโยคใครไม่รู้มาพิมพ์

    "Overclock หรือ ไม่ Overclock
    Power Supply ก็มีความสำคัญครับ"

  15. #15
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by CuteCool View Post
    คือผมลากไปที่ 3.5 ครับ เสร็จเข้าวินโดว์เทสผ่านทุกอย่าง แต่ปิดเครื่องไปซัก 5 ชม กลับมาเปิดใหม่ติดแต่ไม่บูตเข้าวินโดว์บอร์ดเซ็ตตัวเองเป็นค่าโรงงาน แต่ลากไปที่ 3.2 เข้าวินโดว์ได้เทสผ่านปิดเครื่องไปแล้วกลับมาเปิดใหม่ก็ติด ยังเป็นที่ PSU รึป่าวครับ ตอนนี้ใช้ของ noname อยู่อ่ะครับ
    เหมือนกันอีกแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •