overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไม venice ผมกินไฟเยอะจังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง7 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Red face ทำไม venice ผมกินไฟเยอะจังครับ


    -อยากรู้ว่าตัวนี้ทนไฟได้สูงสุดเท่าไหร่อ่ะครับ เพราะใช้ไฟน้อยรู้สึกว่ามันลากไม่ไปเลยอ่ะครับ
    -แล้ว PWM IC ของ smartguardian มันคืออุณหภูมิของอะไรหรือครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ้โปรแกรมเอ๋อป่าวคับไฟตั้งเยอะแต่อณหภูมินิดเดวเอง

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    มันไกลครับ ต้องไช้ไฟในการเดินทาง

  4. #4
    OverclockZone Member Beleave's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ใช้ Board ของอะไรครับ ถ้าไม่ใช่ของ DFI เจ้า Program นี่มันชอบแสดงผิดเพี้ยนน่ะครับ ดูจากไฟ Ram แล้วถ้าอัดไปอย่างนั้นกลิ่นคงออกแน่ๆ ฮี่ ฮี่

    เดาว่าใช้ board ของ Asus ใช่ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    CPUZ มันบอกถูกแล้ว หนิคับ

  6. #6
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เพี้ยนแฮะ ลองอัพ Bios และ Program SamartGuardian ดู

  7. #7
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง7 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default

    ผมปรับไฟตามที่เห็นจริงๆครับโปรแกรมไม่น่าเพี้ยน
    จุดที่ไม่ตรงมีแค่ voltage ของ cpuz
    ผมใช้
    -LP NF4-D
    -ROX UTT
    แต่ที่อยากรู้ก็คือ venice ว่าตัวนี้ทนไฟได้สูงสุดเท่าไหร่อ่ะครับ เพราะใช้ไฟน้อยรู้สึกว่ามันลากไม่ไปเลยอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยเห็นคนอัดสุดๆประมาณ 1.6-1.65V. อะครับ ของผม 1.55V. มันไปได้ที่ บัส300 แล้วครับ ส่วนมากก็ประมาณ 1.6V. อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง7 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default

    ขนาด 1.76 ปรับ 320x8 ยังบูทไม่ขึ้นเลยครับ แต่พอปรับเป็น 1.84 แล้วมันก็เถสถียรดีอ่ะครับ
    แล้วอย่างนี้ ซีพียูจะสุกมั้ยเนี่ยะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •