overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Ram D9GMH ที่อัดไป Bus 1200 ใช้ไฟเท่าไหร่กันมั่งครับ ขอดู Sub config หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Beleave's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default Ram D9GMH ที่อัดไป Bus 1200 ใช้ไฟเท่าไหร่กันมั่งครับ ขอดู Sub config หน่อยครับ

    พอดีคิดว่าต้นเดือนเงินเดือนออกจะหาสอยมาใช้สักคู่นึงแทน D9DCL ที่เหลือเลยอยากถามไว้เป็นแนวทางหน่อยน่ะครับกะจะเอามาแทนตัวเก่า

    เดี๋ยวๆๆบอกสเป็คผมก่อนจะได้ช่วยกันได้

    CPU E6400
    Asus P5N32-E SLI
    PSU Tt ToughPower 850 Watt

    ตอนนี้ตั้งแต่ CL แค่ 5 ตัวเอง ที่เหลือปล่อย Auto หมดเพราะผมไม่รู้ตั้งยังไง ตั้งผิดแล้วมันชอบค้าง

    ขอละเอียดๆหน่อยนะครับพวกการใช้ไฟในส่วนต่างๆด้วย อยากลองของแรงมั่ง

    ขอบคุณคร๊าบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member Beleave's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    หายไปไหนหมดครับ พวกเพื่อนๆที่อัดไป 1200 ..... ดันหน่อยขอวิทยาทานสักนิ๊ด

  3. #3
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ผมไม่ค่อยได้ตั้งค่าอื่นๆเท่าไหร่อ่ะครับ ตั้งแค่ 5-5-5-15 แค่นั้นเอง ที่เหลือให้มันเลือก auto เอาเองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ลอง ปรับ Fsb 450 ดิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ไฟ +0.4 ผมใช้อยู่ ผม oc มันได้แค่ 800 ไฟ +0.5 ค้าง ลองแล้วมันยาก เกิน 800 นิดๆยังมีอาการดับ ถ้าได้แล้วโพสด้วยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Boyler's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    0.5-0.6 ผมใช้ 0.6 อ่า
    gmh นะครับ
    5-5-5-15-5-11-14-42-5 สำหรับ ds3 ครับผ้ม
    (ดูลายเซ็น)

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ก็ไล่ดูทีละตัวน่ะแหละครับ ตัวไหนกดแล้วค้างก็เพิ่ม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •