overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: พี่ครับคอมฯผมควรเปลี่ยนอะไรก่อนครับ

  1. #1
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default พี่ครับคอมฯผมควรเปลี่ยนอะไรก่อนครับ

    Duron 1.2G
    Ram 256
    การ์ดจอ FX5200
    HD 40G
    พี่ๆว่าผมควรเปลี่ยนอะไรก่อนดีครับพี่ ผมไม่มีความรู้เรื่องคอมเลยจริงๆ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ที่พอจะเก็บไว้ได้ก็ ...

    การ์ดจอกับ HDD ครับ

    CPU MB RAM สมควรเปลี่ยนได้แล้ว


  3. #3
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    4-5พัน CPU+MB อะไรดีครับ

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ในงบจำกัดก็น่าเล่น Asrock นะ คู่กับพวก celeron หรือ sempron (แต่ส่วนตัว ถ้าท่านเล่นเกมส์หน่อยก็เอา sempron ดีกว่า)

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ชุดอัพเกรดถูกสุดเท่าที่ผมพอจะจัดได้ = ='

    Sempron 2800+ AM2 1740
    Asrock AM2NF3 - VSTA 2100
    Samsung DDR533 256*2 2100

    5940.-


  6. #6
    art
    Guest

    Default

    cpuและ m/b ครับฟันธง

  7. #7
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ก็ขาย CPU+MB+RAM 3 อย่าง
    ถ้ามีงบพอก็ไปสอย spec ตามคุณ พีคุง ไปยาวๆได้เลยครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เห็นด้วยครับ

  9. #9
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ ว่าแต่ว่า AM2 มันใช้การ์ดจอ AGP ไม่ได้ใช่ใหมครับงั้นคงต้องเปลี่ยนการ์ดจอด้วย ที่ราคาย่อมเยาว์มีตัวไหนน่าใช้บ้างครับ

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    MB ตัวที่ผมเลือกให้ใช้การ์ดจอ AGP ครับ


  11. #11
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ พีคุง เดี๋ยวผมไปถอยเลย แต่แรมต้องDDR II ใช่ไหมครับแล้ว 256*2 กับ 512ตัวเดียวเอาไรดีครับ

  12. #12
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เอา 256x2 ดีกว่าครับ Dual Channel ดีกว่า


  13. #13
    OverclockZone Member Core2Duo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    -:-oยู่ใuจัe-:-

    Default

    ผมยังไม่มีตังค์เปลี่ยนเลย
    ดูสเปคผมสิคับ
    พี่พีคุงช่วยดูทีคัว่าเล่นGEได้ป่ะ
    วันๆได้แต่เล่นร้านเพราะว่าไม่มีแผ่นลงอ่าคับ

  14. #14
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ที่ร้านเกมแถวบ้านผม

    Sempron 2600+
    Ram 512
    GF5200 128 64Bit

    ขอบอกว่า ปรับต่ำสุดแล้วยังกระตุกเป็นผีเข้าเลยครับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •