overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: P4C800 Deluxe Driver!!!!!!!!!!!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member mume's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Exclamation P4C800 Deluxe Driver!!!!!!!!!!!!!!!!

    ผเอิญผมไปได้มาครับ แบบว่าไม่เคยเล่น MB มือสอง

    แล้วเค้า ไม่มี Driver เอาละครับทีนี้ไปหาไหน เวปตรงDriver ก็ มีให้เลือกมากมาย

    (คือผมก็เข้าไปในรุ่นของผมแล้วแต่มันมีให้เลือกโลหดมากมายเลยครับ)

    ถามว่าหลักๆแล้วเราควรจะโหลดอะไรบ้างครับ

    แล้ว มีที่มัน Pack รวมให้ไหมครับ หายากเหลือเกิน

  2. #2
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    http://support.asus.com/default.aspx?SLanguage=en-us

    โหลดได้อย่างเดียวครับ ไม่งั้นก็ไปขอร้านซ่อมบอร์ด

  3. #3
    OverclockZone Member kavinto's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    ที่จำเป็นหลักๆนะครับ
    1.utilites(chipset)
    2.audio
    3.lan

  4. #4
    OverclockZone Member mume's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ครับผมเข้าไปแล้วแหละครับ

    แต่แบบว่า มัน มีให้เลือดโหลดหลายอันเลยอะครับ

    บางอัน ไม่มี SetUp ด้วย มีแต่ไฟล์

  5. #5
    OverclockZone Member kavinto's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    นี่ครับลิงค์
    http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us

  6. #6
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Default

    Load เอาเลยจิครับ

    Click Link Download Software for P4C800DELUXE

    ผมใช้ XP เลือกโหลดเฉพาะอันแรกสุด..ก็ลงได้ปกตินะครับ...ลองดู

  7. #7
    OverclockZone Member kavinto's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    ได้หรือยังครับ
    เอาใจช่วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Default

    มะติด..ลองอีกที

    http://support.asus.com/download/dow...4C800%20Deluxe

    จะโหลดอะไรก็กดตรงเครื่องหมายบวกด้านหน้านะครับ..แล้วโหลดเฉพาะอันแรกเลย..ลองมาแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member mume's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    โอ้ ครับ Ultiliti โลหดแล้วครับบบ

    สรุปคือโลหดทุกอัน แล้วโลหดเฉพาะอันแรก ?

    แล้ว Bios หละครับ ? ต้อง Flash ด้วยปะครับ แบบว่าทำไม่เป็น

    แล้วก็คือผมงงๆ นิดหนึง ว่า ตอน Boot อะครับ มันก็มีบอก Version

    แต่พอ หน้าต่อมา ที่จะบอกว่า มี ต่อ อะไรบ้าง(HD,CDROM,Ram) มัน Detact ไม่ได้ แล้ว บอกว่า Bios ยังไม่ลงครับ ผมเลยงง

    แต่ เวลาเข้าไปใน Bios มัน จะ Detect เจอครับ

    ปล.ลง Raid ไม่เป็นอะครับ
    Last edited by mume; 1 May 2007 at 20:34:18.

  10. #10
    OverclockZone Member kavinto's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    bios ไม่ต้อง flash นะครับแต่อัพเดทbiosก็ได้ครับ
    ก็ไปโหลดมาครับ แล้วก็ดับเบิ้ลคลิกfile ที่โหลดมา ดัพเดทbios เครื่องมันจะรีสตารท์ทีหนึ่งครับ

    แล้วที่คุณเข้าใจว่าโหลดเฉพาะอันแรกนั้นไม่ใช่นะครับ ให้เลือกโหลดให้ตรงกับ window ที่คุณลงนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mume's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    อ๋อครับ แต่ผมโหลดมา มันเป็น .rom อะครับ

    แล้วก็ตอนจะลง lan มัน บอก "Both the BusNumber and DeviceNumber of the pci device in question"

  12. #12
    OverclockZone Member phachayo's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Smile

    Quote Originally Posted by mume View Post
    ผเอิญผมไปได้มาครับ แบบว่าไม่เคยเล่น MB มือสอง

    แล้วเค้า ไม่มี Driver เอาละครับทีนี้ไปหาไหน เวปตรงDriver ก็ มีให้เลือกมากมาย

    (คือผมก็เข้าไปในรุ่นของผมแล้วแต่มันมีให้เลือกโลหดมากมายเลยครับ)

    ถามว่าหลักๆแล้วเราควรจะโหลดอะไรบ้างครับ

    แล้ว มีที่มัน Pack รวมให้ไหมครับ หายากเหลือเกิน


    ผมใช้อยู่ครับรุ่นนี้ ถ้าลง โอเอส XP ก็แทบจะเจอหมดทุกอย่างแล้วครับ ถ้าขาดตัวไหนค่อยไปโหลดครับ ส่วนตัวไม่เคยโหลด เพราะลงโอเอสเสร็จก็โอเคเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mume's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kavinto View Post
    bios ไม่ต้อง flash นะครับแต่อัพเดทbiosก็ได้ครับ
    ก็ไปโหลดมาครับ แล้วก็ดับเบิ้ลคลิกfile ที่โหลดมา ดัพเดทbios เครื่องมันจะรีสตารท์ทีหนึ่งครับ

    ไม่เข้าใจว่าพี่หมายความว่าไงอะครับ การ Flas Bios บน วินโดหรอครับ ผมไปโหลด Winflash มา

    มันเปิดแล้วแฮ้งอะครับ เข้าใจว่าใช้ไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันครับ
    ลง xp โหลดแค่ LAN & SOUND ก็พอครับ ขาดตัวไหน PM เดี๋ยวส่งให้ครับ....
    หรือจะสอบถามเรื่องอะไรติดต่อได้ครับ...

    OHHO108@HOTMAIL.COM



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •