overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: !!ช่วยด้วยครับ ผมมีเรื่อง วานผู้รู้ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Question !!ช่วยด้วยครับ ผมมีเรื่อง วานผู้รู้ช่วยที

    คือผมลง วินโดว์ มาใหม่ แล้วเล่นเนตตามปกติ แล้วพอเล่นไปเรื่อยๆ มันเกิด error ขึ้น นานๆเกิดทีครับ ตามรูปเลย(รูปขึ้นป่าวหว่า).. ผมจะทำยังไงดี ผมไปโหลด flash player9 มาลงด้วยก็ยังไม่หาย จะเป็นตอนเล่นเนต เข้าเว็ปครับ นานๆเป็นทีครับ ใช้ IE 6.0 อยู่

    ผมจะแก้เรื่องนี้ยังไงดีครับ

    ขอบคุณจ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    update windows ด้วยหรือยังครับ ถ้ายังบางทีมันก็error น่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เกรียนทุกที่

    Default

    ผมสันนิฐานเอานะครับ แต่ก่อนผมใช้แรมแค่ 256 มันจะเป็นแบบคุณนี่แหละ แต่เพิ่มเป็น 512 อาการแบบนี้ก็ไม่ค่อยมีแล้วครับ ไม่รู้ว่าเกี่ยวรึป่าวนะ แต่คิดว่าน่าจะมาแรมไม่พอ แค่เป็นสมมติฐานครับ ถูกผิด ไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by KINKOP View Post
    ผมสันนิฐานเอานะครับ แต่ก่อนผมใช้แรมแค่ 256 มันจะเป็นแบบคุณนี่แหละ แต่เพิ่มเป็น 512 อาการแบบนี้ก็ไม่ค่อยมีแล้วครับ ไม่รู้ว่าเกี่ยวรึป่าวนะ แต่คิดว่าน่าจะมาแรมไม่พอ แค่เป็นสมมติฐานครับ ถูกผิด ไม่รู้
    ไม่แน่ใจนะครับ เพราะของผมแรม 256MB SDR มันก็ยังไม่เป็นแบบที่ จขกท. เป็นน่ะครับ เครื่องนั้นผมอัพเดตวินโดวส์อยู่เนืองๆน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เหอะๆๆๆ ผมใช้ firefox....

  6. #6
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    อ้อ เพิ่งลงวินโดว์มาใหม่ ไม่ได้เปิดโหมดอัพเดทไว้เพราะเป็นของปลอมเลยไม่กล้าเปิด ส่วนแรมผม 1g ครับ

    ผมสงสัยว่ามันเกี่ยวกับ โปรแกรม Flash Player9 หรือ พวก ActiveX หรือเปล่ามันเคยขึ้น error เกี่ยวกับพวกชื่อโปรแกรม2ตัวนี้

    เด๋วจะลองอัพเดท วินโดว ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    ลองทำตามนี้ดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •