overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยทีครับเล่น COH กระตุกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default ช่วยทีครับเล่น COH กระตุกครับ

    ผมใช้เสป็กนี้ครับ
    E6300
    DS3
    Galaxy 7900 gs
    kingtons 1 g/667
    เล่นเกมนี้แล้วปรับภาพแบบกลาง-สูง ครับ ความละเอียดที่ 1280*1204
    กระตุกมากครับ

    แต่ร้านเกมที่ผมไปเล่นเค้าใช้ PD(เท่าไหร่ไม่แน่ใจครับ)
    winfast7600gs
    ram1 g
    mb/ asus p5ld2-se
    แต่ของเค้าปรับสูงกว่าผมนึดนึงแต่เล่นได้สบายๆๆไม่กระตุกสักนิครับเลยอยากรู้ว่าเป็นที่อาไรครับ ๆดเวอลงหมดแล้วน่ะครับ ขอบคุณล่วงหฟน้าเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมน้อยไปรึป่าวครับ 2G ลื่น.....

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    โหลด patch ล่าสุดเลยครับรู้สึกจะ 1.51 รับรองลื่นขึ้นชัวร์ 100% ฟันธงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับว่าแต่แพทโหลดได้จากไหนครับ คือผมใช้แผ่นก๊อปมันจาสามารถโหลดแพทได้มั๊ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขอดันอีกครับอยากรู้ว่าจาลงแพทเหมือนแผ่นแท้ได้ป่าวครับ

  7. #7
    มาเนียน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Golf160 View Post
    ดัน
    จะมาดันทำสะมะละแคลชอะไรเนี่ย
    หรือ แอบเนียน หึหึ

  8. #8
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แผ่น ก๊อบ โหลดได้ครับ แถม COHไม่ต้องใช้ CRACK ด้วย สบาย หมูๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tong.com View Post
    ขอบคุณมากครับว่าแต่แพทโหลดได้จากไหนครับ คือผมใช้แผ่นก๊อปมันจาสามารถโหลดแพทได้มั๊ยครับ
    โหลดจากเวปเกมส์ก็ได้ครับ ตอนนี้น่ะ 1.5 ครับ
    หรือว่าเอาจากในแผ่น DVD ที่แถมมากับหนังสือ FUTURE GAMER ฉบับเดือนมีนาคม ก็ได้ครับ หน้าปกเป็นรูป หุ่นยนต์ในเกมส์ SUPREME COMMANDER

    เครื่องผมสเปกต่ำกว่าของคุณยังเล่นได้ลื่นเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]
    Last edited by hoomupoo; 3 May 2007 at 22:07:24.

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    1G ปรับสุดไม่ใหวครับ
    เกมส์นี้กินแรมเยอะด้วย นะ ถ้าปรับสุด 1.5G กำลังดี

  12. #12
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณมากๆๆครับ

  13. #13
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ปรับภาพมากไปป่าวครับ 1024x768 ก็พอแล้วมั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ผมโหลดแพทเสร็จเรียบร้อยแล้วนะครับมันก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับคือไม่ว่าจะปรับต่ำหรือสูงก็กระตุก
    นอกจากว่าล
    ปรับตำสุดๆๆๆแบบไม่เปิดไรเลยถึงเล่นได้ครับ
    ผมสงสัยอยู่ว่า
    1.เครื่องที่ร้านเกมเค้าเสป็กน้อยกว่าผมทำไมเค้าเล่นได้ไม่กระตุกเลย
    2.ผมเล่นBF2เดี๋ยวนี้มันชอบกระตุกจังเลยครับื้งๆที่เมื่อก่อนก็เล่นได้ไม่มีปัญหา
    ช่วยชี้แนะหน่อยนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ปัญหามันเกิดจากอาไรครับ ฮาดแวร์รึป่าวครับ
    คือผมเห็นกระทู้หนึ่งตั้งชื่อคล้ายๆผมครับ เสป็กเท่าๆๆกันต่างกันแค่cpuก็เล่นกระตุก
    แล้วมีคนโพสบอกว่าเป็นที่ บอร์ด หรือว่าบอร์ดผมเสียครับ

    ปล.ผมลงไดเวอร์ครบทุกอย่างแล้วน่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ดันจ้าๆๆๆๆๆอยากรู้มากๆๆๆว่าเป็นที่อาไร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •