overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: โมเดมมัน overclock ได้ไหม 56 เคอะ

  1. #1

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default โมเดมมัน overclock ได้ไหม 56 เคอะ

    โมเดมมัน overclock ได้ไหม 56 เคอะ บอกเราที

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มาอีกคนแล้วแฮะ สงสัยจะOCมันทุกชิ้นแน่เลย เหอะๆๆๆ....

  3. #3
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ดัน

  4. #4

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ใช่ๆเหลือโมเดมอะคล๊อปไม่ได้ผู้รู้ตอบหน่อย

  5. #5

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ใช่ๆเหลือโมเดมอะคล๊อกไม่ได้ผู้รู้ตอบหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ดัน

  7. #7

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ช่วยๆกันหน่อยครับสงสัย

  8. #8
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    การ OC โมเด็ม ในที่นี้คงจะหมายถึงการ mod น่ะครับ เช่น mod firmware อะไรประมาณนี้มั้งครับ

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    คล็อคไปก็ไม่เร็วขึ้นครับ จะว่าไป มันคล็อคได้นะครับ ส่วนของ bus pci ไงครับ แต่นั่นเป็นการ oc ความเร็วของ modem กับ บอร์ด

    ความเร็วเน็ตมันก็ขึ้นอยู่กับเน็ตที่ใช้แหละครับ จะให้ 56k oc แล้ววิ่ง 60 70k มันก็เป็นไปไม่ได้หรอกครับ

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าเป็นเรื่องการ mod ก็พอมีครับ เท่าที่เคยเห็น คือการ mod modem ให้กลายเป็นเครื่องตอบรับโทรศัพท์อัตโนมัติ หรือสามารถอัดเสียงคุยเข้าคอมได้

  11. #11
    OverclockZone Member alvas's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    อยาก เร๊วมากหรอไงคับ

  12. #12
    OverclockZone Member peacezaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    745 Chan Rd. Bangklo, Bangkorlame, Bangkok 10120 Thailand

    Default

    ดัน

  13. #13
    OverclockZone Member peacezaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    745 Chan Rd. Bangklo, Bangkorlame, Bangkok 10120 Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    คล็อคไปก็ไม่เร็วขึ้นครับ จะว่าไป มันคล็อคได้นะครับ ส่วนของ bus pci ไงครับ แต่นั่นเป็นการ oc ความเร็วของ modem กับ บอร์ด

    ความเร็วเน็ตมันก็ขึ้นอยู่กับเน็ตที่ใช้แหละครับ จะให้ 56k oc แล้ววิ่ง 60 70k มันก็เป็นไปไม่ได้หรอกครับ
    แล้วมัน clock ยังไงอะท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยเห็นแต่แก้ Registry บางค่าให้ใช้เน็ตได้เร็วขึ้น
    แต่ลองแล้วก็แทบจะไม่ต่างกับเดิมเท่าไร

  15. #15
    OverclockZone Member jeanskung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ทำไม่ได้คร๊าบผม 56K adsl ทำได้นะ แต่ไม่ได้โอเวอคล๊อกโมเด็ม
    เพียงแต่ไปปรับแบนวิชที่วินโดล๊อคไว้อยู่ 20 % ครับ
    ให้ทำงานที่ 100 % ใครยางไม่รุบ้างเอ่ย ปรกติทำงานที่ 80 %
    วิธีผมลืมไปล่ะใครทำเปงช่วยหน่อยคร๊าบ

  16. #16
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ถ้าแก้เลข extra จาก 40 เป็น 118 ละก็ ไม่เรียกคล๊อกนะ
    เหมือนเลขหลอก เฟคขึ้น เฉยๆ

    ต่อไปต้องมี Router OCได้ปะ ชัวร์!! - -"

  17. #17
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    high speed internet

  18. #18

    Default

    นำโมเด็มมาต่อสองตัวครับ พร้อมด้วยโทรศัพท์สองหมายเลข วิธีที่เรียกว่า ShortGun ในอดีต
    แล้วคุณก็เสีย 6บาท/ครั้ง(แล้วแต่ผู้ให้บริการ) ในสปีดที่ได้สุดๆแค่ 112kbps

    ติดต่อใช้ ADSL 256kbps จะคุ้มกว่ามั้ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •